Giáo Dục

Vật Lí lớp 9 – Bài giảng Bài 10 Biến trở. Điện trở dùng trong kĩ thuật | Thầy Trần Văn Huỳnhbiến trở vật lý 9 | Bài giảng Bài 10 Biến trở. Điện trở dùng trong kĩ thuật
♦ Thầy Trần Văn Huỳnh:
► Facebook:
► Danh sách khóa học của thầy:
Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
►Website giúp học tốt:
►Fanpage:
►Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
‡Thầy Trần Văn Huỳnh là cựu sinh viên của Khoa Vật Lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Hiện nay thầy là Tổ trưởng tổ Lý – Hóa, Bộ môn Khoa học cơ bản, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.
Đam mê với nghề, nhiệt huyết với trò đó là phương châm của thầy giáo Trần Văn Huỳnh. Vốn là cựu sinh viên hệ chất lượng cao Khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đam mê với nghề thầy đã theo đuổi chuyên ngành phương pháp giảng dạy và từng đạt Giải nhì Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ về chuyên ngành này.

—————-¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥Giuphoctot.vn luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/giao-duc

3 Comments
 1. giuphoctot.vn 7 months ago
  Reply

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của thầy Trần Văn Huỳnh. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Vật lý lớp 9 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé:http://giuphoctot.vn/lop-9-mon-vat-ly Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho thầy biết nhé!

 2. Duyên Khánh 7 months ago
  Reply

  hello

 3. Duyên Khánh 7 months ago
  Reply

  mình muốn hỏi thầy về dạng bài tập có biến trở và có bóng đèn. Bóng đèn có thể nằm ở nhánh chính hoặc phụ thì cách làm từng bài ntn và có thể cho mk xem 1 số ví dụ về BT đó.
  _ Dạng câu hỏi: đèn sáng như thế nào, biến trở phải có gtri bằng bao nhiêu thì bóng đèn …..,U đèn tính ntn, I đèn =?
  THANKS

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like