Làm Đẹp

Ù tai trái là bị bệnh gì? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnÙ tai trái là tình trạng tai bên trái của bạn không thể cảm nhận được trọn vẹn các âm thanh truyền đến. Khi tai bị ù, bạn sẽ có cảm giác như có tiếng sóng vỗ, ve kêu, tiếng muỗi vo ve, tiếng trống đánh thùm thụp,… gây cảm giác khó chịu. Vậy ù tai trái là bệnh gì?
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 47 tuổi. 1 tuần trước, tôi bị ù tai trái chỉ bị trong 1 ngày ạ, sau đó thì ko thấy ù nữa nhưng tôi vẫn cảm thấy không thoải mái ở bên tai bị ù và thấy nặng đầu. Đến hôm qua được đúng 1 tuần tôi lại bị ù tai trái, rất khó chịu. Hơn nữa tôi cảm thấy người mệt mỏi, không còn hào hứng trong chuyện vợ chồng. Xin hỏi, tình trạng như của tôi là bị bệnh gì?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#utaitrai, #utailagi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like