Giải Trí

Từ Điển Lạc Việt mtdEVA cho PCmtd – Từ điển Lạc Việt là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngủ do Công ty Lạc Việt phát triển.
mtd bao gồm các bộ từ điển với hơn 800,000 từ và cụm từ: Anh-Việt; Việt-Anh; Tiếng Việt giải thích; Đồng nghĩa-phản nghĩa; Tiền tố-hậu tố; Viết tắt tiếng Anh.

Ngoài ra còn có từ điển hình ảnh Anh – Biệt và văn phạm tiếng Anh. Nội dung từ điển Anh – Việt – Anh chính là phiển bản của từ điển mtd9EVA đã được bổ sung và sửa chữa.
Nội dung giải nghĩa các mục từ đầy đủ với nhiều ví dụ, thành ngữ giúp cho người sử dụng biết rõ cách dùng trong các ngữ cảnh khác nhau.

Các bài học văn phạm tiếng Anh theo 3 cấp độ được biên soạn công phu, đầy đủ, chi tiết giúp cho người học tiếng Anh nắm vững văn phạm.

Tính năng
– Tra từ bằng nhiều cách:
+ Khi người dùng gõ từ cần tra, chương trình sẽ gợi ý đưa ra các từ gần giống.
+ Chương trình cũng hỗ trợ cách tra từ Wildcard, chẳng hạn muốn tìm tất cả các từ/cụm từ bắt đầu bằng ‘acc’ và kết thúc bằng ‘t’, chỉ cần gõ ‘acc*t’
+ Ngoài ra có thể tra nghĩa của bất kỳ từ nào trong khung giải nghĩa bằng cách nhấp đôi chuột vào từ cần tra.
– Đọc văn bản:
+ Chương trình có thể đọc một đoạn văn bản bằng tiếng Anh theo công nghệ TTS.
– Phân tích nghĩa câu và dịch nguyên câu:
+ Người dùng đưa vào một đoạn văn bằn tiếng Anh, chương trình sẽ phân tích thành các từ, cụm từ với các chức năng ngữ pháp trong câu và dịch nghĩa tiếng Việt các từ, cụm từ đó.
+ Chương trình có thể dịch tự động nguyên cả đoạn văn bản (chú ý để sử dụng tính năng này máy tính phải được kết nối Internet)
– Từ điển hình ảnh Anh – Việt giúp người dùng dễ nhớ từ vựng
– Bài học văn phạm theo 3 cấp độ giúp người dùng ôn luyện lại những kiến thức văn phạm đã học và nắm vững ngữ pháp khi viết văn.

Bản quyền của Công ty Cổ phần Tin Học LẠC VIỆT 1994 – 2013 do Cục Bản Quyền, Bộ VHTT nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Cấp số: N.195/VH/BQ ngày 12/09/2000

Chương trình phần mềm này được luật pháp Việt Nam và Quốc tế bảo hộ. Sản xuất hoặc phân phối trái phép toàn bộ hoặc một phần của phần mềm này sẽ chịu các hình phạt về hình sự hoặc dân sự, có thể lên mức tối đa theo luật quy định.

Trang chủ:

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/giai-tri

1 Comment
  1. Dao Phuong Thuy 9 months ago
    Reply

    cho mình hỏi mình lỡ tay tắt mất phần nhắc nhỏ học từ vựng giờ bật lại thế nào

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like