Giải Trí

? Trực tiếp: Đêm nhạc Nguyễn Tài Tuệ – Tình quêĐăng ký kênh để nhận những thông tin tin tức về con người văn hóa mảnh đất xứ Nghệ nhé!

Nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ – người con tài danh của quê hương xứ Nghệ. Kế thừa và phát triển âm nhạc dân gian dân tộc, cả cuộc đời mình, nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ đã góp phần đưa âm nhạc dân gian, trong đó có “Ví Giặm” được lan tỏa và ngày càng phát triển. Đặc biệt hơn, nhạc sỹ Nguyễn Tài Tuệ đã đưa âm nhạc dân gian lên nấc thang mới, đó là sự hòa quyện giữa âm nhạc dân tộc- dân gian và chất bác học của âm nhạc hiện đại.
Nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ đối với nền âm nhạc nước nhà, Đài Phát thanh và truyền hình Nghệ An thực hiện chương trình: Đêm nhạc Nguyễn Tài Tuệ – Tình quê. Chương trình sẽ giới thiệu một số ca khúc tiêu biểu của ông. Còn những tác phẩm về thanh nhạc (như hợp xướng, ca kịch) và Khí nhạc (như giao hưởng concerto, nhạc múa và các loại âm nhạc thính phòng) chúng tôi hy vọng sau này có thể giới thiệu tới quý khán giả.

Bản quyền thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An
✔ Địa chỉ: Số 01, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam
✔ Tel: (+84)383.844.314 – (+84)0383.844.700 Fax: (+84)383.844.314
✔ Website: www.truyenhinhnghean.vn
✔ Email: banbientap@truyenhinhnghean.vn
✔ Youtube: www.youtube.com/c/truyenhinhnghean
✔ Facebook: www.facebook.com/truyenhinhnghean

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/giai-tri

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like