Làm Đẹp

Trẻ bị viêm thanh quản uống gì cho nhanh khỏi? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnKhi trẻ bị viêm thanh quản cần uống thuốc đúng liều, đúng ngày chứ không nên thấy đỡ mà ngừng dùng thuốc. Có thể cho bé uống chanh, mật ong nhưng với liều lượng ít. Bạn có thể sử dụng lá húng chanh với lượng thấp. Nếu dùng kháng sinh mà vẫn thấy ho có đờm thì nên đến chuyên gia Đông y để được chỉ định thuốc giúp long đờm tốt hơn. Hãy lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích viêm thanh quản uống gì qua video trên đây.
Tiêu Khiết Thanh với thành phần chính là rẻ quạt kết hợp với nhiều thảo dược khác như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng, tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng và đi sâu vào căn nguyên các tình trạng khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng liên quan tới các bệnh viêm đường hô hấp trên như viêm thanh quản, viêm họng, viêm amidan, hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh hay ung thư thanh quản… Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng.
—————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc #viemthanhquanvacachdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng khản tiếng, mất tiếng hay các bệnh viêm đường hô hấp trên bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquanuonggi #khantiengmattieng #viemthanhquan #chuaviemthanhquan #tieukhietthanh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

1 Comment
  1. Ly Vũ Khánh 11 months ago
    Reply

    Bé nhà mình ho, khản tiếng, bị viêm thanh quản mỗi khi trời đổ lạnh. Mình có cho con súc nước muối, uống mật ong không khỏi vậy mình nen làm gì, bé 6 tuổi rồi ạ!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like