Sức Khỏe

Trẻ bị tay chân miệng bao lâu thì khỏi – Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnTay chân miệng là bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ, bệnh có thể gây nguy hiểm nếu cha mẹ không phát hiện và điều trị sớm. Vậy trẻ bị tay chân miệng bao lâu thì khỏi và cần điều trị như thế nào? chuyên gia Trần Thị Thanh Nho sẽ giúp bạn giải thích các thắc mắc này tại video trên, bạn đừng bỏ qua nhé!

Câu hỏi khán giả Thuy Dang: Em chào chuyên gia, bé nhà em mới 8 tháng và đang bị tay chân miệng. Chuyên gia cho em hỏi, trẻ bị bệnh tay chân miệng bao lâu thì khỏi ạ? Em xin cảm ơn.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: : Bình thường trẻ bị tay chân miệng có thể từ 7 – 10 ngày thì mới có thể khỏi. Nhưng một số trường hợp gặp biến chứng thì còn tùy vào cách điều trị khỏi biến chứng thì mới mong muốn khỏi bệnh dứt điểm được bạn nhé.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như tay chân miệng, sởi, thủy đậu, zona,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#taychanmieng #trebitaychanmieng #dauhieutaychanmieng #nguyennhantaychanmieng #bienchungtaychanmieng #dieutritaychanmieng #thuydau #soi #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like