Sức Khỏe

Trẻ bị sởi uống thuốc gì để mau khỏi và có cần kiêng gì không? Chuyên gia Nguyễn Thành tư vấnTrẻ bị sởi uống thuốc gì cho nhanh khỏi là băn khoăn của hầu hết các cha mẹ hiện nay. Theo các chuyên gia y tế thì cho đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu bệnh sởi ở trẻ em. Và theo y học hiện đại, cách chữa bệnh chủ yếu vẫn là cải thiện triệu chứng, giữ gìn vệ sinh cá nhân và có chế độ ăn uống hợp lý.
Câu hỏi:
– Xin chuyên gia tư vấn. Trẻ 16 tuổi bị sởi uống thuốc gì để mau khỏi ạ? Có cần kiêng tắm, kiêng gió không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia!
Vậy nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách điều trị bệnh sởi ở trẻ như thế nào cho hiệu quả thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được chuyên gia Nguyễn Thành tư vấn nhé!
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như tay chân miệng, sởi, thủy đậu, zona,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về việc bị sởi uống thuốc gì hay các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bisoiuongthuocgi, #dichbenhsoi, #benhsoilagi, #dauhieubenhsoi, #dieutribenhsoi, #cachchuabenhsoi, #thuydau, #soi, #taychanmieng, #gelsubac

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like