Làm Đẹp

Tại sao lại bị ù tai và bị ù tai có nguy hiểm không? PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnTại sao lại bị ù tai là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay khi đột nhiên gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên chuyện gì cũng có nguyên do của nó và triệu chứng ù tai cũng vậy. Ù tai có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó những yếu tố thường gặp nhất phải kể đến như: bị tác động của tiếng ồn lớn, gác vấn đề về tai giữa, do tác dụng phụ của thuốc tây, không vệ sinh tai thường xuyên, đầu bạn vì chấn động,…
Cũng gặp tình trạng ù tai và một bạn khán giả có câu hỏi như sau: Chào PGS. Cháu bị ho, viêm họng, chảy nước mũi và nghẹt mũi nhiều. Sau lần cháu hỉ mũi mạnh dẫn đến hiện tượng ù tai, hai hôm nay cháu vẫn thấy còn biểu hiện ù tai ạ. PGS cho cháu hỏi là tại sao lại bị ù tai ạ và mắc dấu hiệu này thì có nguy hiểm không ạ?
Để được giải đáp chính xác tại sao lại bị ù tai thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#taisaolaibiutai, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like