Mẹo Vặt

SET BÓNG SINH NHẬT CHỦ ĐỀ CÔNG CHÚA ELSA | TÔI TỰ LÀM💃 SET BÓNG SINH NHẬT CHỦ ĐỀ CÔNG CHÚA ELSA | TÔI TỰ LÀM 💃
🔸 Nếu con gái yêu là fan của nàng công chúa Elsa xinh đẹp, tài năng thì SET BÓNG SINH NHẬT CHỦ ĐỀ CÔNG CHÚA ELSA của TÔI TỰ LÀM nhất định sẽ là món quà sinh nhật dành cho con không thể bỏ qua.
🔸 Với bối cảnh sinh nhật con có tông màu xanh chủ đạo cùng với hình ảnh nàng công chúa Elsa kết hợp hài hòa với những phụ kiện đặc sắc khác như bóng bay, nốt nhạc, bông tuyết,… sẽ khiến bữa tiệc sinh nhật của con trở nên LUNG LINH, HUYỀN ẢO như lạc vào xứ sở thần tiên và chắc chắn con gái của bạn sẽ rất thích thú với món quà này.
🔸 Còn gì hạnh phúc hơn khi trong chính ngày sinh nhật của mình, con được gặp nàng công chúa Elsa mà con mê và được hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích.
🔸 Ngoài ra, #Toitulam còn có rất nhiều set bóng hoạt hình trang trí sinh nhật xinh xắn khác cũng đang có các ưu đãi trên dành riêng cho con bạn trong ngày đặc biệt nhất, bố mẹ có thể tham khảo tại:
—————————————————-
❗️❗️Link sản phẩm:
—————————————————-
🏆 TOITULAM – VUA PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – SỰ KIỆN 🏆
🏠 Địa chỉ: 113 Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN
🌐Facebook:
☎ Hotline: 0961909188
📱 Khách buôn vui lòng tham khảo website: shopnghethuat.com.vn.
📱 Khách lẻ vui lòng tham khảo website: toitulam.com.vn

#toitulam #setbongcongchua #setbongcongchuaelsa #setbongtrangtrisinhnhat #sinhnhat #sinhnhatbe #trangtrisinhnhat #trangtrisinhnhatbe #trangtrisinhnhatchobe #trangtrisinhnhatchocon

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/meo-vat

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like