Sức Khỏe

Người bị mỡ máu cao nên ăn các loại thịt gì? PGS.TS. Nguyễn Văn Quýnh tư vấnBị mỡ máu cao nên ăn gì, kiêng gì? Thực đơn cho người mỡ máu cao như thế nào đang là một trong những vấn đề nhức nhối và được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lượng mỡ trong máu tăng cao liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống. Do đó cách điều trị đơn giản và hiệu quả nhất là điều chỉnh ngay trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Theo các chuyên gia y tế cho biết, nếu ăn thực phẩm nhiều đạm thì hệ tiêu hóa sẽ phải làm việc mệt mỏi, gây ra khó tiêu. Trải qua thời gian dài, tình trạng cholesterol ứ đọng tại thành động mạch sẽ gây tắc nghẽn, xơ vữa động mạch. Vậy với những người bị mỡ máu cao sẽ phải kiêng những loại thịt nào và ăn được những loại thịt nào? Thắc mắc này sẽ được PGS.TS. Nguyễn Văn Quýnh giải đáp trong nội dung video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhanmomaucao, #maunhiemmo, #momaucao, #roiloanmomau, #roiloanlipidmau, #lipidcleanz, #dieutrimaunhiemmo

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like