Sức Khỏe

Mỡ máu cao và cách điều trị – Gs. Nguyễn Văn ThôngMỡ máu cao và cách điều trị bệnh như thế nào là câu hỏi của nhiều người. Tình trạng mỡ máu cao có thể gây ra cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, … Đó là những căn bệnh nguy hiểm và để lại rất nhiều biến chứng. Chi tiết xem thêm sản phẩm tại:

Bệnh mỡ máu cao là mức độ mỡ trong máu có chỉ số cao hơn so với mức tiêu chuẩn, được xem là nguyên nhân trực tiếp gây ra một số bệnh nguy hiểm cho cơ thể như xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch vành, viêm tụy. Bệnh mỡ máu cao cũng được xem là căn bệnh phổ biến, đặc biệt ở nhóm người trung và cao tuổi, gây ra xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch vành, huyết khối não, xuất huyết não… đe dọa tính mạng.
Các biến chứng thường gặp của bệnh mỡ máu cao:
1. Bệnh mạch vành
Bệnh tim mạch vành thông thường sẽ dẫn đến cảm giác khó chịu ở ngực, đau ngực vùng tim ngay sau phần xương ngực, có thể đau lan sang cả vùng vai, quai hàm, lưng và cánh tay trái. Tính chất của cơn đau có thể là đau âm ỉ, đau giống như dao cứa, khi đau thường không thể cử động, trường hợp nghiêm trọng thường kèm với đổ mồ hôi.
2. Bệnh tim huyết quản
Bệnh tim huyết quản hay tim mạch giống như quả bom không hẹn giờ, có thể phát nổ gây tử vong bất cứ lúc nào. Bệnh tim mạch được giới chuyên môn định nghĩa rằng đó là bệnh gây ra cái chết do ngã hoặc đột quỵ chỉ sau khi xuất hiện triệu chứng trong vòng một giờ.
3. Bệnh gan nhiễm mỡ
Chán ăn là một triệu chứng phổ biến của bệnh gan nhiễm mỡ, nếu cảm giác ăn không ngon miệng kéo dài, ngoài việc nghi ngờ viêm dạ dày và các bệnh khác, cũng nên xem xét đến các khả năng gan nhiễm mỡ. Mỡ ở gan khi đạt tới ngưỡng cao trung bình sẽ bắt đầu có dấu hiệu uể oải, mệt mỏi.

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại:
#Bi_Cozyme; #mỡ_máu_cao; #cao_huyết_áp

Nguồn:https://v-cms.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://v-cms.org/suc-khoe

8 Comments
 1. Nguyen Thi Thanh 1 year ago
  Reply

  Bi cozyme ở đâu

 2. Thu Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Cảm ơn giáo sư Thông. Bác tôi đang bị bệnh mỡ máu cao đang dùng sản phẩm Bi-cozyme rất hiệu quả !

 3. Le Tam 1 year ago
  Reply

  Ba toi đã dùng 5 hộp bi-cozyme thấy kết quả khá tốt!

 4. huong truong thi thanh 1 year ago
  Reply

  Cảm ơn chương trình! Cảm ơn giáo sư!

 5. Bình Thái 1 year ago
  Reply

  Chương trình cho hỏi muốn mua sản phẩm Bi-cozyme thì liên hệ với ai và đặt hàng như thế nào?

 6. Lại thu hà Hà 1 year ago
  Reply

  Bố tôi bị cao mỡ máu dùng được 6 hộp Bi-Cozyme thì thấy mỡ máu giảm hẳn, bố tôi nói rất hợp với sản phẩm này, ông không còn hiện tượng chóng mặt như trước kia. Xin cảm ơn !

 7. KHƠ NGUYỄN - TV 1 year ago
  Reply

  Cảm ơn chương trình. Bây giờ tôi đã hiểu sự nguy hiểm của bệnh mỡ máu cao như thế nào và cách điều trị ra sao.

 8. BNC medipharm Sức Khỏe 1 year ago
  Reply

  Thông tin rất hữu ích cho người cao mỡ máu !

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like