Bất Động Sản

MeeyLand là gì? Tại sao lại gọi là “hệ sinh thái bất động sản”?

MeeyLand là gì?

MeeyLand là gì? Vì sao lại gọi là hệ sinh thái bất động sản MeeyLand mà không gọi là website bất động sản MeeyLand? Những băn khoăn tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp thỏa đáng trong bài viết dưới đây. Vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào bạn nhé! 

MeeyLand là gì?

MeeyLand là gì?
MeeyLand là gì?

Ra mắt thị trường vào tháng 6/2019, MeeyLand nhanh chóng trở thành cái tên được giới truyền thông và cộng đồng quan tâm. Vậy MeeyLand là gì?

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản mang tới hàng loạt tiện ích giá trị phục vụ cho các cá nhân hoạt động và liên quan tới lĩnh vực bất động sản. Cái tên kể trên xuất phát từ “Make money from Land” hiểu theo nghĩa đơn giản là kiếm tiền qua bất động sản hoặc bất động sản chỉ có ý nghĩa khi sinh lợi nhuận.

Người sáng lập MeeyLand là ông Hoàng Mai Chung- một nhân vật có lối sống rất giản dị nhưng nuôi tham vọng lớn, mong muốn đưa hệ thống của mình ra toàn cầu. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉ trong vòng ít tháng ra mắt, đã có 6000 nhà đầu tư chọn MeeyLand để hùn vốn.

Nếu bạn chưa rõ vì sao có điều này thì các chia sẻ sau đây sẽ mang tới không ít kiến thức giá trị. Vì thế, hãy đọc ngay để tìm ra giải đáp thỏa đáng quý vị nhé! 

Vì sao nói MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản?

Nói MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản là vì những yếu tố sau đây:

Website chuyên nghiệp

MeeyLand mang tới hệ thống website với giao diện đẹp mắt cùng nhiều thông tin hữu ích. Kênh này giống như một chuyên gia về lĩnh vực bất động sản. Vì thế bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thứ từ:

  • Tin thời sự.
  • Kinh nghiệm mua bán nhà đất 
  • Đối tác phân phối đất nền.
  • Luật và các vấn đề pháp lý liên quan tới bất động sản.

Vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người chọn địa chỉ này để tìm hiểu thêm các thông tin. Họ nhận ra dù ít hay nhiều, những thông tin mà MeeyLand mang tới đều đang giúp họ trưởng thành hơn, giàu có và thịnh vượng hơn nữa! 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về meeyland chi tiết, toàn diện nhất qua website: https://duykiet.com/

Website chuyên nghiệp
Website chuyên nghiệp

App linh hoạt

Mặt khác, MeeyLand đang phát triển và cải thiện những tính năng để xây dựng ứng dụng chuyên nghiệp tương tự như App của Grab và nhiều ông lớn khác trên thị trường. Vì thế bạn có thể làm việc, trao đổi với đối tác/khách hàng ở bất cứ đâu.

Thông qua sản phẩm này, quý vị còn tìm kiếm được cơ hội để hợp tác, giúp lợi nhuận sinh ra nhiều hơn nữa. Vì thế, hãy sớm tải App MeeyLand để có những trải nghiệm thực tế hơn bạn nhé. Tin rằng những gì quý vị thấy sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Hàng loạt tiện ích giá trị

Hàng loạt tiện ích giá trị
Hàng loạt tiện ích giá trị

Song song với đó, MeeyLand nổi bật và khác biệt với các website bất động sản còn lại chính là nhờ chuỗi các tiện ích đang sở hữu. Hiện tại trong hệ sinh thái này có hơn 20 tính năng ưu việt. Nổi bật nhất phải kể tới như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá, MeeyID, Meeynews, MeeyBank,.. 

Vì thế, rất nhiều người nhận ra đây là nền tảng hữu ích giúp họ có thể kết nối đa chiều. Mặt khác rất nhiều tính năng, tài sản được chia sẻ miễn phí. Do đó, quý vị còn tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo sở hữu cơ hội sinh lợi nhuận lớn.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn hiểu rõ MeeyLand là gì. Đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm các kiến thức hay về hệ sinh thái này quý vị nhé! Nhiều người đang rất sảng khoái với các khám phá mới lạ mà hệ thống kể trên mang lại, bạn cũng có thể là một trong số đó đấy! 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like