Kinh Doanh

Mách bạn một số cách bảo quản áo thun in hình đẹp như mới

Không vò áo quá mạnh

Những chiếc áo thun in hình cá tính đã được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng từ rất lâu. Chiếc áo thun mang đến sự thoải mái và năng động cùng với những hình thù được in trên áo càng thêm thu hút ánh nhìn. Nhưng khi bạn sở hữu một chiếc áo thun in hình bạn đã biết cách bảo quản hay chưa? Chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo hay qua bài viết dưới đây.  

Mẹo giặt áo thun in hình đúng cách

Không vò áo quá mạnh
Không vò áo quá mạnh

Một chiếc áo thun in hình khi mới mua về nhiều người sẽ có thói quen giặt ngay cho sạch rồi mặc nhưng đây lại là một cách xử lý chưa đúng. Với một chiếc áo mới in bạn nên để một thời gian cho những hình ảnh màu sắc trên áo bám chắc tránh trường hợp khi giặt ngay màu mực sẽ bị loang ra áo.

Mẹo giặt áo thun in đúng cách bạn không sử dụng xà phòng cho lần giặt đầu tiên. Thay vào đó hãy sử dụng một chậu nước có pha chút giấm hoặc muối trắng để ngâm áo cho màu không bị bay. Bạn không nên sử dụng máy giặt để giặt áo thun vừa in hình xong vì công suất của máy giặt quá lớn sẽ làm hỏng áo. Bạn nên giặt bằng tay và không nên vò áo quá mạnh nhất là phần in màu.

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý, trong những lần giặt tiếp theo không giặt với nhiều xà phòng mà chỉ sử dụng lượng vừa phải. Chú ý đến nước dùng giặt đồ nên sử dụng nước ấm hoặc nước lạnh để giặt áo. Không được dùng bàn chải chà sát hay ngâm chung với những loại quần áo khác. Ngoài ra, bạn cần hạn chế sử dụng nước xả vải vì nó sẽ làm áo nhanh bị mủn và dãn.

>>>>> Xem ngay dịch vụ in cờ vải số #1 Việt Nam

Cách phơi áo thun không bị mất form

Cách phơi áo thun sao cho đúng cách sẽ giúp chiếc áo có tuổi thọ lâu hơn. Nhiều người thường phơi áo thun dưới nắng to để áo có thể khô nhanh nhưng đây là điều sai lầm. Việc làm này khiến chiếc áo bị khô dưới nhiệt độ cao và phá hủy cấu trúc của chất liệu vải áo sẽ trở nên cứng, nhanh bạc màu. Vì vậy, bạn chỉ nên phơi trong nơi râm mát, có nhiều gió để áo có thể khô một cách tự nhiên.

Khi phơi áo bạn hãy lộn mặt trái của áo lại và không nên vắt kiệt nước mà chỉ bóp nhẹ cho bớt nước. Chúng ta không nên treo áo vào móc phơi áo sẽ bị rũ xuống lâu ngày sẽ làm áo bị dãn và hỏng. Thay vào đó bạn có thể vắt ngang áo lên móc treo hoặc dây treo quần áo để giữ form áo.

Cách là và treo áo thun giữ áo luôn đẹp

Nhiều người có thói quen là áo trước khi mặc điều này rất tốt. Nhưng bạn đã biết cách là áo đúng hay chưa? Trước khi ủi áo bạn cần lộn mặt trái của áo ra không để mặt bàn là tiếp xúc với mặt phải của áo nhất là phần in hình. Bàn ủi có nhiệt độ cao khi tiếp xúc với phần in hình sẽ làm loang màu hay chảy màu và biến dạng.

Xem ngay bài viết: In trên vải tại Hà Nội uy tín nhất của In đăng quang

Để giữ được form áo sau khi là bạn có thể treo áo hoặc gấp gọn. Nếu có nhiều diện tích bạn nên treo áo để áo không có nếp gấp sẽ đẹp hơn. Nếu tủ nhà bạn không đủ bạn có thể gấp áo lại và nên chú ý không gấp hai mặt in hình lại với nhau.

Những chiếc áo thun in hình giúp bạn thu hút ánh nhìn và trở nên năng động hơn trong mắt mọi người xung quanh. Để có một chiếc áo thun in hình đảm bảo bền đẹp như mới bạn hãy ghi nhớ những bí quyết trên đây. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay và bổ ích hơn khi bảo quản quần áo.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://v-cms.org/kinh-doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like