Bất Động Sản

Khó khăn nào khi bán đất Đức Hòa Long An so với các tỉnh phụ cận Sài Gòn?

Long An là một trong những tỉnh phụ cận với Sài Gòn. Tuy nhiên so với Đồng Nai, Bình Dương thì bất động sản khu vực Long An vẫn còn non yếu. Vậy điều gì khiến thị trường mua bán đất Đức Hòa Long An khó khăn hơn các vùng khác. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé. 

“Nút thắt” hạ tầng vẫn là vấn đề nan giải khi bán đất  Đức Hòa Long An

Long An nằm tại vị trí chiến lược, nối liền TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Các chuyên gia nhận định, Long An có tiềm năng phát triển rất lớn. Tuy nhiên, so với các khu vực phụ cận TP.HCM, Long An vẫn còn bị bỏ ngỏ. 

Giao thông là vấn đề lớn của Long An

Việc bất động sản Long An chưa được khai thác nhiều là do hạ tầng giao thông. Điển hình nếu di chuyển từ TP.HCM về Đồng Nai hay Bình Dương sẽ rất nhiều lựa chọn vì hệ thống giao thông được đầu tư bài bản. Tuy nhiên Long An thì ngược lại. 

Giao thông tại Long An chưa được triển khai xây dựng. Ngoài tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương được đưa vào khai thác thì những dự án khác vẫn khá ì ạch. Điều này khiến thị trường mua bán đất đức hòa long an gặp nhiều trở ngại. 

Đức Hòa Long An có “trở mình” trong cuộc đua bất động sản

Đức Hòa Long An nằm trong quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó lấy TP.HCM làm trung tâm tỏa ra các vùng phụ cận. Mặc dù yếu thế về cơ sở hạ tầng và giao thông, nhưng Long An vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển. 

Lợi thế về quỹ đất sạch giúp thay đổi thị trường mua bán đất Đức Hòa Long An

So với Bình Dương hay Đồng Nai, quỹ đất của Long An còn khá lớn. Với mức giá không quá cao, phù hợp với người thu nhập thấp. Với quỹ đất lớn, các nhà đầu tư cũng thoải mái lựa chọn để phát triển dự án. Đây còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhu cầu nhà ở của công nhân và chuyên gia là nước ngoài. Vì thế, đây là cơ hội để các nhà đầu tư phát triển các dự án nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp. 

Long An sở hữu quỹ đất sạch và nhiều

Lợi thế về quỹ đất giúp cho bất động sản Long An ngày càng được chủ đầu tư chú ý. Nhờ đó thị trường mua bán đất Đức Hòa Long An cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Cụ thể, nhiều ông trùm bất động sản như Vingroup, Trần Anh Group, Novaland cũng đang tiến hành thăm dò, săn tìm quỹ đất để phát triển dự án tại Long An. 

Nằm trong quy hoạch khu đô thị vệ tinh của Tp.HCM là cơ hội lớn

Cùng với Cần Giuộc, Đức Hòa là một trong hai huyện của Long An nằm trong quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là cơ hội để Long An trở mình trong thị trường bất động sản. Bởi theo quy hoạch, Long An sẽ được phát triển đồng bộ về giao thông. Cụ thể nhiều trục đường trọng điểm được triển khai như Tp.HCM – Tiền Giang – Long An. Cùng với đó là cao tốc Đức Hòa – Bến Lức. 

Long An nằm trong quy hoạch khu đô thị vệ tinh Tp.HCM

Bên cạnh giao thông đồng bộ, các dự án dân sinh như trường học, bệnh viện cùng được chú trọng. Theo đó, ngoài các bệnh viện, trường học công lập, nhiều cơ sở dân lập được mở ra. Điều này đáp ứng tối đa nhu cầu dân sinh của người dân Long An. 

Chính sự quy hoạch đồng bộ về hạ tầng sẽ giúp thị trường bất động sản Long An chuyển sang trang mới. Nhờ đó, việc mua bán đất Đức Hòa Long An sẽ ngày càng nhộn nhịp hơn. 

Trên đây là khó khăn khiến việc mua bán đất Đức Hòa Long An trì trệ. Hy vọng, những thông tin này giúp bạn biết làm gì khi có nhu cầu bán đất. Nếu cần tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/ ngay hôm nay. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like