Làm Đẹp

Hướng dẫn sử dụng Unikey gõ tiếng Việt trên Windows đầy đủ tính năngHướng dẫn sử dụng Unikey gõ tiếng Việt trên Windows đầy đủ tính năng
————————————————————————————
Hiện tại trên máy tính của các bạn đang dùng phần mềm nào để gõ Tiếng Việt có dấu. Có thể là Unikey, Vietkey hay một phần mềm nào đó có chức năng tương đương. Nhưng hiện tại số lượng người sử dụng UNIKEY chiếm phần đông đảo. Vì sao phần mềm này được nhiều người sử dụng và bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn sử dụng Unikey gõ Tiếng Việt trên Windows để chúng ta có thể trải nghiệm hết tất cả tính năng của phần mềm này.

Giới thiệu Unikey
Unikey là một phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt với dung lượng nhẹ và ít chiếm tài nguyên hệ thống. Được phát triển bởi tác giả Phạm Kim Long và hiện tại nó đang được rất nhiều máy tính cài đặt và sử dụng.

Bởi tính tính năng đơn giản, thân thiện và xử lý công việc gõ Tiếng Việt nhanh gọn nên phần mềm này chiếm ưu thế hơn so với Vietkey hay GoTiengViet. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để gõ Tiếng Việt khi soạn thảo văn bản, sử dụng gõ Tiếng Việt khi làm việc trên mạng, trò chuyện, chat, comment… Unikey hỗ trợ khá đầy đủ các bảng mã cơ bản hiện nay, dễ dàng chuyển đổi giữa các bảng mã với nhau.

Tải về Unikey
Trang chính thức của Unikey tại:

Đây là một phần mềm mã nguồn mở, miễn phí, hiện tại có rất nhiều trang chia sẻ Unikey nhưng các bạn nên cẩn thận với những trang này. Có một thời gian phần mềm này bị Hacker chèn mã độc và chia sẻ tràn lan nên các bạn tốt nhất hãy tải Unikey về từ trang chủ nhé.
————————————————————————
Mọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ :
Email : info@hoangtuan.vn
SĐT : 0933360123 – 0899596888
Facebook:
Youtube Channel:
Website:

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

1 Comment
  1. le tuan 1 year ago
    Reply

    Em muốn tạo flle ghost trên máy bộ dell T3600 được ko anh ?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like