Công Nghệ

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda F3 | 192.168.0.1 Đổi Password | Vi Tính Văn CườngHướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda F3 | 192.168.0.1 Đổi Password | Vi Tính Văn Cường.
* Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda rất chi tiết sẽ giúp các bạn dễ dàng làm ngay tại nhà mình. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại là bạn sẽ làm được tất cả mọi thứ.
* Rất đơn giản phải không nào địc chỉ mặc định của wifi Tenda là 192.168.0.1. Chúng ta nhanh chóng Đổi Password cho con wifi mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên máy tính.
* Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy đặt câu hỏi phía dưới Vi Tính Văn Cường sẽ trả lời 100% các câu hỏi của các ban.
———————————————————————————–
📞 📞 :0868 434 434 :👉 👉 Zalo: 0982 398 798

😘😘 Đăng ký kênh MIỄN PHÍ tại đây:

🚘 Xem ĐƯỜNG ĐI TRÊN GOOGLE tại đây:
**************

Email: vitinhvancuong@gmail.com
SỬA CHỮA MÁY TÍNH – LAPTOP – LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT BÌNH DƯƠNG

👉 Đến với Chúng Tôi Quý Khách cảm nhận được sự NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ NHANH, TRUNG THỰC, VUI VẺ. Vi Tính Văn Cường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
Lắp camera giám sát, lắp camera wifi, lắp chống trộm … hãy liên hệ ngay với Vi Tính Văn Cường để được tư vấn miễn phí.
😀 Dịch vụ sửa chữa laptop, sữa chữa máy tính nhiều năm qua Chúng Tôi luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cúa Quý Khách !
😀 Camera an ninh, camera giám sát gia đình, camera ip tất cả Vi Tính Văn Cường đều cung cấp và lắp đặt và bảo hành tận nơi, đảm bảo luôn nhanh chóng và hài lòng nhất cho khách hàng.
😀 Chúng tôi cung cấp các thiết bị linh kiện máy tính, thiết bị mạng: Ram, Cpu, Main… thiết bị phát wifi, bộ kích sóng wifi, phát wifi xuyên tường… với chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.

😘Cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm kênh Vi Tính Văn Cường và đã ủng hộ cho Chúng Tôi suốt những năm qua.

Facebook:
Fanpage:

Nguồn:https://v-cms.org/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like