Giải Trí

Kinh nghiệm đăng ký tài khoản golike – App kiếm tiền hot nhất năm 2020

Hướng dẫn đăng kí Golike.click và thêm tài khoản facebook vào kiếm tiền/luxubu 4.0_ kiếm tiền online

Chắc chắn kiếm tiền online sẽ chưa bao giờ là dễ đến vậy nếu bạn biết đến ứng dụng Golike. Đây là một ứng dụng trên di động cho phép người dùng có thể kiếm tiền trực tuyến, chỉ cần dành thời gian để lướt facebook cũng có thể “hái ra tiền”. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tài khoản golike một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi bài viết?

Cách đăng ký tài khoản Golike nhanh chóng và dễ dàng nhất

Để đăng ký được tài khoản Golike thì đầu tiên, chúng ta cần phải tải ứng dụng này về điện thoại trước. Bạn hãy thực hiện như sau:

Cách tải ứng dụng trên điện thoại

Với hệ điều hành Android

Vào CH Play của điện thoại và bấm tìm Golike. Sau đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể click vào đường dẫn sau để tải: Ứng dụng kiếm tiền Golike

Với hệ điều hành IOS

Hãy truy cập vào trình duyệt Safari của điện thoại Iphone, sau đó gõ vào trang web Golike.net. Tiếp đến, bạn nhấn vào mục “tải ứng dụng IOS” và nhấn vào “cài đặt” để tải về điện thoại.

Sau khi hoàn tất tải, bạn khoan hãy mở ứng dụng lên ngay mà hãy vào phần cài đặt chung, vào mục quản lý thiết bị và chọn vào mục tin cậy nhà phát triển ứng dụng. Hoàn thành xong là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng kiếm tiền này trên điện thoại của mình rồi đấy!

Cách đăng ký tài khoản và thêm tài khoản facebook vào tài khoản Golike

Cách đăng ký tài khoản Golike

Cách thực hiện đăng ký vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tốn một vài phút để điền đầy đủ những thông tin mà ứng dụng yêu cầu như: họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu là có thể hoàn tất việc đăng ký.

Đăng ký tài khoản golike
Đăng ký tài khoản golike

Sau khi đăng nhập thành công Golike, giao diện chính sẽ có hình ảnh như sau:

Ngoài trang chính golike
Ngoài trang chính golike

Cách thêm tài khoản Facebook vào tài khoản Golike

Để thực hiện được điều này, ở phần giao diện chính của ứng dụng, bạn click vào mục “ tài khoản”, sau đó là “quản lý tài khoản”. Trong mục này, người dùng có thể chọn thêm tài khoản instagram hoặc facebook đều được. Ở đây, mình sẽ ví dụ về việc thêm tài khoản Facebook vào tài khoản Golike để các bạn tham khảo.

Tại đây, người dùng phải sao chép đoạn mã ở phần 1 và đăng bài lên trang facebook của mình với chế độ công khai. Tiếp theo, nhập link của bài viết lên trên tường của facebook và dán vào phần nhập link bài viết. Nhấn “xác nhận thêm tài khoản” là thành công. Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh dưới đây để bạn có thể thực hiện dễ dàng hơn.

Giao diện thêm tài khoản
Giao diện thêm tài khoản

Lưu ý rằng tài khoản facebook của bạn phải sở hữu hơn 50 bạn bè. Bên cạnh đó, những thông tin trong tài khoản như giới tính, địa chỉ, số bạn bè phải để công khai. Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhiệm vụ và thu tiền về nhiều hơn.

Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ trên ứng dụng Golike

Sau khi đã thành công trong việc thêm tài khoản, bạn có thể chọn mục “kiếm tiền” để thực hiện các nhiệm vụ và nhận tiền. Trung bình, một tài khoản facebook có thể hoàn thành được 100 công việc, thu về được 4 đến 5 ngàn đồng mỗi ngày.

Nhiệm vụ trên golike
Nhiệm vụ trên golike

Vì vậy, nếu chỉ bằng một tài khoản facebook thì số tiền mà bạn nhận được sẽ là rất ít. Tuy nhiên, nếu thêm một lúc nhiều tài khoản (trên 10) thì tổng số tiền mà bạn kiếm được mỗi ngày là rất đáng để quan tâm. Lưu ý rằng, sau khi mỗi công việc được hoàn thành xong, bạn sẽ chưa nhận được tiền ngay.  Thay vào đó, tiền sẽ nằm trong mục “tiền chờ duyệt”. 7 ngày sau, tiền sẽ được chuyển về số dư trong tài khoản của bạn.

Điều này có thể hạn chế được hành vi gian lận của một số người, sau khi like hoặc follow nhận tiền xong thì lại nhanh chóng hủy like và follow. Nếu hàng ngày bạn đều thực hiện nhiệm vụ đều đặn thì số dư sẽ được cập nhật liên tục. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì tiền sẽ được kiểm duyệt vào ban đêm.

Cách rút tiền trên ứng dụng Golike

Khi tích lũy được một số dư nhất định thì bạn có thể thực hiện việc rút tiền. Giờ duyệt tiền là từ 9h00 đến 18h00 hàng ngày. Sau khi người dùng gửi yêu cầu thanh toán, nhân viên của ứng dụng sẽ ngay lập tức kiểm tra và duyệt tiền ngay trong ngày. Lưu ý, giao dịch sẽ không được hỗ trợ vào thứ 7 và chủ nhật đâu nhé!

Ứng dụng kiếm tiền này hỗ trợ đa dạng các phương thức rút tiền cho khách hàng, cụ thể là rút qua ví điện tử momo, rút qua thẻ ngân hàng, thẻ game, Viettel pay, thẻ cào điện thoại,… Trong đó, có những quy định như sau mà bạn cần phải biết:

 • Số dư tối thiểu mà người dùng có thể rút qua thẻ Vcoin, thẻ zing hoặc thẻ cào là 10.000 đồng.
 • Để rút tiền qua thẻ Garena yêu cầu số dư của bạn phải đạt được tối thiểu 20.000 đồng.
 • Số dư tối thiểu để rút qua Viettel pay, ví điện tử momo là 50.000 đồng.
 • Nếu muốn rút qua tài khoản ngân hàng thì số dư tối thiểu đạt được phải là 100.000 đồng.

Để tránh bị mất tiền thì các bạn nên lưu ý rằng, hãy click vào mục cài đặt bảo mật tài khoản. Lúc này, khi lệnh rút tiền được thực hiện thì mã OTP sẽ được gửi về email mà người dùng đăng ký để xác thực.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Trên đây chính là tất tần tật cách đăng ký, cách thêm tài khoản facebook vào tài khoản Golike đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hãy nhớ rằng, số tài khoản thêm càng nhiều thì số tiền mà bạn nhận lại được là rất “khổng lồ” đấy. Nếu thấy bài viết này bổ ích, hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết hơn nhé. Cám ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này!

 

2 Comments
 1. TV Yunny 12 months ago
  Reply

  Mọi người nhập mã giúp mình với
  Mã: halinhk6
  Cảm ơn trước❤

 2. Trường Nguyễn 12 months ago
  Reply

  Đang ki giup e voi a

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like