Công Nghệ

Hướng dẫn nhanh về cách cài đặt phần mềm coreldraw x7 full crack chi tiết nhất

Hướng dẫn cài CorelDraw X7 Full Crack – Không bị bắt lỗi bản quyền

Nếu bạn là một biên tập hay designer làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phần mềm coreldraw x7 được viết ra bởi Corel Corporation Canada. Đây được coi là một phần mềm hỗ trợ trong việc thiết kế logo, bảng biểu, tờ rơi…Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và kỹ thuật hiện đại cao. Phần mềm này được tích hợp và cài đặt ngay trên máy tính cho người dùng dễ dàng sử dụng. Vậy, phải làm sao để cài đặt phần mềm coreldraw x7 full crack trên máy tính của mình. Mời đọc giả theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chi tiết các bước cài coreldraw x7 full crack vào máy tính

Trước khi tiến hành cài đặt coreldraw x7 full crack vào máy tính cá nhân của người dùng. Bạn cần phải lên mạng để tải phiên bản mới nhất của coreldraw x7 về đã nhé. Download phần mềm thành công, bạn sẽ tiến hành giải nén và thực hiện cài đặt như sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm

Khởi động phần mềm
Khởi động phần mềm

Phần mềm coreldraw x7 full crack sau khi được tải về bạn hãy giải nén chúng ra. Sau khi giải nén xong bạn hãy mở file cài đặt để bắt đầu khởi động nhé. Tuy nhiên, để cài đặt coreldraw x7, máy tính của bạn phải được cài đặt network framework. Bạn hãy kiểm tra máy tính của mình đã có phần mềm này chưa? Nếu chưa thì phải tiến hành cài đặt network framework đã nhé.

Coreldraw x7 sau khi được khởi động máy tính sẽ kiến thành kiểm tra dữ liệu. Quá trình kiểm tra kết thúc, bạn hãy bấm vào continue để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Chọn đồng ý

Giao diện chọn I accept terms in license agreement
Giao diện chọn I accept terms in license agreement

Ở bước này, hệ thống sẽ hỏi bạn xem có đồng ý cài đặt phần mềm vào máy tính hay không? Nếu có, bạn hãy tích chọn vào “I accept terms in license agreement” để đồng ý. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào “Next” để quá trình cài đặt được tiếp diễn.

Giao diện chọn i have serial number or subscription code
Giao diện chọn i have serial number or subscription code

Tại giao diện mới người cài đặt hãy chọn vào dòng “i have serial number or subscription code”.

Bước 3: Dán key mở khóa

Lúc này, tại mục “i have serial number or subscription code” mà bạn đã chọn. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhập vào 1 key để mở khóa phần mềm.

Bây giờ, bạn sẽ mở file phần mềm coreldraw x7 full crack mà đã tải về trước đó. Bạn sẽ mở thư mục Keygen sau khi đã được giải nén và chạy thư mục này

Mở thư mục Keygen trong coreldraw x7 full crack
Mở thư mục Keygen trong coreldraw x7 full crack

Tại đây, trong mục Select a Product: Bạn hãy chọn Coreldraw Graphics Suite X7 nhé. Sau đó, phía dưới mục Serial Number. Bạn copy key đó và paste phần “i have serial number or subscription code” ở hộp thoại cài đặt trên.

Giao diện dán key vào hộp thoại i have serial number or subscription code
Giao diện dán key vào hộp thoại i have serial number or subscription code

Dán xong bạn sẽ tiếp tục nhấn vào “Next” để quá trình cài đặt được tiếp diễn.

Bước 4: Lựa chọn các phần mềm cài đặt cho coreldraw x7

Giao diện người dùng lựa chọn Custom Installation
Giao diện người dùng lựa chọn Custom Installation

Ở giao diện tiếp theo người dùng lựa chọn Custom Installation. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn các phần mềm cài đặt vào bộ coreldraw x7 full crack. Tại đây người cài đặt có thể lựa chọn các phần mềm như:

Giao diện lựa chọn các phần mềm cài đặt vào bộ coreldraw x7
Giao diện lựa chọn các phần mềm cài đặt vào bộ coreldraw x7
  • Corel Photo – Paint.
  • Các phần mềm khác bạn có thể bỏ qua.

Sau khi chọn xong các phần mềm cần cài đặt. Bạn sẽ nhấn vào mục “Next” để tiếp tục nha. Ở giao diện tiếp theo bạn sẽ bỏ tích chọn cho mục “Allow Product Updates”. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bỏ đi việc update phần mềm khi mang bị mất. Tiếp tục, nhấn Next để tiến trình cài đặt được tiếp diễn.

Bước 5: Lựa chọn ổ cài phần mềm

Giao diện lựa chọn ổ cài phần mềm
Giao diện lựa chọn ổ cài phần mềm

Ở bước này, người cài đặt chỉ cần chọn 1 ổ cài phần mềm. Thông thường thì, hệ thống sẽ mặc định ổ cài đặt là ổ C cho bạn. Sau khi chọn ổ cài đặt phần mềm coreldraw x7 full crack xong. Bạn sẽ nhấp vào “Install Now” để hệ thống tự động cài đặt phần mềm.

Giao diện hoàn tất quá trình cài đặt coreldraw x7 full crack
Giao diện hoàn tất quá trình cài đặt coreldraw x7 full crack

Tại đây, bạn chỉ cần chờ đợi vài phút để hệ thống cài đặt phần mềm vào máy tính. Thông thường, bạn sẽ phải chờ khoảng 3-5 phút thì tiến trình mới được hoàn tất. Sau khi thành công bạn hãy nhấn vào “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt coreldraw x7 full crack. Lúc này, bạn hãy chọn khởi động lại máy tính để quá trình cài đặt đạt chất lượng tốt nhất.

Crack phần mềm coreldraw x7

Sau khi cài đặt xong phần mềm coreldraw x7. Chúng ta sẽ tiến hành việc Crack để mở khóa phần mềm. Điều này khiến cho việc sử dụng phần mềm không bị vướng phải các vấn đề về bản quyền. Bạn cũng có thể sử dụng coreldraw x7 được lâu và vĩnh viễn. Các bước Crack coreldraw x7 được thực hiện như sau:

Giao diện Activate now
Giao diện Activate now

Khởi động phần mềm coreldraw x7 full crack sau khi được khởi động. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại có dòng chữ “Activate now” hãy kích vào đó.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Nhập Key Crack
Nhập Key Crack

Sau đó, bạn tiếp tục chọn phần Working Offline. Phần Enter your Activation code…bạn hãy nhập đúng mã key trong phần keygen ở bước 3 vào nhé. Hoàn thành xong, bạn sẽ chọn Continue và làm giống như hình trên là xong.

Hoàn tất việc Crack
Hoàn tất việc Crack

Sau khi hoàn thiện xong, bạn bấm vào continue để tiếp tục. Nếu hệ thống cho phép người dùng Save file là việc Crack của bạn đã thành công nhé.

Như vậy, sau khi cài đặt coreldraw x7 full crack cho máy tính xong. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm cho việc học tập và làm việc của mình. Hiện nay, CorelDRAW Graphics Suite X7 đang là phiên bản cao nhất của phần mềm này. Do đó, bạn tải về phiên bản này để sử dụng đầy đủ các chức năng của coreldraw x7 nha.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like