Giải Trí

Hướng dẫn cách tra cứu sao hạn năm 2018 và cách hóa giải sao xấuCách xem sao hạn 2018 cho mệnh nam và mệnh nữ – Bảng sao hạn

Khoa học chỉ ra rằng các tinh đẩu trong âm lịch Phương Đông tương ứng với các tinh tú trong vũ trụ. Văn hóa phương Tây và phương Đông đều công nhận những tinh đẩu hoặc tinh tú thật sự có ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của mỗi con người. Ví dụ: sao chổi ở phương Tây cũng mang điềm xui xẻo giống như các hung tinh (sao xấu) trong phương Đông. Ứng với Mộc Tinh, Hỏa Tinh, Kim Tinh trong vũ trụ là Thái Tuế, Vân Hớn và Thái Bạch .

Mỗi năm các tinh đẩu sẽ luân chuyển và cai quản các độ tuổi khác nhau.Sử dụng bảng tra xem sao đây để tính năm nay mình sẽ gặp sao chiếu mệnh hoặc vận hạn nào . Lưu ý : sử dụng tuổi âm lịch để tra, tránh nhầm lẫn dưới cột “mệnh nam” và “mệnh nữ”.

Xuong Rong Channel là kênh tổng hợp các Tin tức mới lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất , cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo!!!
Lưu ý: Xuong Rong Channel không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này
Fanpage :

-~-~~-~~~-~~-~-
Vui lòng xem : “Sau Bằng chứng thép 4 , Lực lượng phản ứng 5 , Hồ Sơ Trinh Sát 5 tiếp tục được TVB quay năm 2020”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/giai-tri

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like