Giải Trí

Hướng dẫn đổi tên kênh youtube nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

Hướng dẫn cách thay đổi tên kênh YouTube của bạn

Bạn cảm thấy không hài lòng với tên kênh youtube hiện tại của mình. Kênh của bạn quá nhàm chán, không hấp dẫn, không có tương tác. Vậy hãy tham khảo ngay hướng dẫn đổi tên kênh youtube cực nhanh chóng, dễ dàng, ai cũng tự thực hiện được.

Kênh youtube – Phương tiện giải trí, công cụ kiếm tiền hay hình thức marketing hiệu quả

Trước khi tham khảo hướng dẫn đổi tên kênh youtube, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên biết việc sở hữu 1 kênh youtube có tầm quan trọng như thế nào. Youtube là 1 kênh giải trí trực tuyến được khắp thế giới ưa chuộng. Phim, nhạc, video giải trí…gi gỉ gì gi cái gì cũng có thể tìm trên youtube. Nếu đang sở hữu 1 kênh youtube nhưng bạn đã biết khai thác hết những chức năng, công dụng của nó chưa?

Vai trò đối với cá nhân

Sở hữu 1 kênh youtube bạn có thể làm được rất nhiều điều. Trước tiên đó là có thể tải được các video lên trên nền tảng này. Video bạn tải lên có thể tiếp cận được hàng trăm, hàng triệu hay hàng chục triệu người xem nếu nó có nội dung hấp dẫn.

Cùng tìm hiểu hướng dẫn đổi tên kênh Youtube
Cùng tìm hiểu hướng dẫn đổi tên kênh Youtube

Vì vậy, khi có 1 kênh youtube của riêng mình bạn có thể lưu lại được những kỉ niệm đáng nhớ của bản thân, gia đình. Hoặc để người thân ở xa có thể xem được những video thú vị về cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.

Đó là lợi ích của kênh youtube với cá nhân. Còn với doanh nghiệp, kênh youtube có nhiều công năng hơn nhiều.

Vai trò đối với doanh nghiệp

Những video được tải lên kênh youtube của do công ty sở hữu nếu có nội dung hay, được nhiều lượt xem, lọt top trending trong ngày, trong tháng hay trong năm…có thể giúp công ty bạn kiếm được 1 số tiền kha khá. Đó là lý do hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp hay kể cả các youtuber khá trú trọng vào việc đầu tư tạo video chất lượng để tải lên youtube.

Đôi khi việc tải video lên kênh youtube không phải dành cho mục đích kiếm tiền từ quảng cáo mà thiên về marketing nhiều hơn. Nhờ những video giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty tải lên youtube, khách hàng sẽ nắm rõ được nhiều thông tin cần thiết và cân nhắc đến việc mua hàng. Chính vì vậy, việc marketing qua kênh youtube hiện nay cũng đang trở thành 1 xu hướng quan trọng với tất cả các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh.

Có thể nói 1 kênh youtube mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, dù là lợi ích cá nhân, hay doanh nghiệp, việc lưu giữ kỷ niệm hay để kiếm tiền, marketing bạn đều nên tạo 1 kênh youtube có cái tên hấp dẫn. Nếu tên kênh youtube hiện tại quá tầm thường, hãy tham khảo ngay hướng dẫn đổi tên kênh youtube được chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Hướng dẫn đổi tên kênh youtube cực nhanh chóng

Nội dung dưới đây ngoài việc hướng dẫn thay đổi tên kênh youtube, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn 1 số cách đặt tên kênh youtube hay, hấp dẫn dễ tiếp cận được nhiều người, nhiều khách hàng hơn.

Các bước thay đổi tên kênh youtube

Để thay đổi tên kênh youtube, trước tiên bạn phải vào trang youtube.com và đăng nhập vào tài khoản mình đã đăng ký.

Đăng nhập vào tài khoản youtube
Đăng nhập vào tài khoản youtube

Khi đăng nhập vào tài khoản, ở góc bên phải màn hình sẽ có hình đại diện nhỏ của bạn. Hãy click vào hình đại diện đó, 1 list các lựa chọn sẽ hiện ra. Bạn hãy click vào mục “cài đặt”

Click vào mục cài đặt để tiếp tục nhé
Click vào mục cài đặt để tiếp tục nhé

Cửa sổ mới hiện ra kênh của bạn, hãy click tiếp vào mục “chỉnh sửa trên google”

Hướng dẫn thay đổi tên kênh youtube cực dễ dàng
Hướng dẫn thay đổi tên kênh youtube cực dễ dàng

Ở cửa sổ mới này bạn chỉ cần thay đổi tên mong muốn và click vào mục lưu là hoàn thành.

Hãy tạo tên mới cho kênh youtube và nhấn lưu nhé
Hãy tạo tên mới cho kênh youtube và nhấn lưu nhé

Chỉ với vài bước đơn giản, thực hiện theo hướng dẫn đổi tên kênh youtube như trên bạn đã có tên kênh mới rồi nhé. Tuy nhiên, làm cách nào để tên kênh mới của bạn thu hút hơn kênh cũ? Làm thế nào để nó tiếp cận được nhiều người hơn? Hãy tham khảo 1 số mẹo dưới đây nhé.

Xem ngay video hướng dẫn cách đổi tên kênh youtube chi tiết nhất!

1 số gợi ý đặt tên kênh youtube hay, hấp dẫn

Có rất nhiều người phải thay đổi tên kênh youtube liên tục vì thay mãi mà số người xem kênh hay theo dõi kênh vẫn lẹt đẹt. Đó là do bạn chưa biết cách tối ưu kênh hoặc đặt tên kênh chưa hấp dẫn.

Muốn có 1 kênh youtube đặc sắc bạn hãy thử tìm cách đặt tên theo những gợi ý của chúng tôi sau đây nhé:

  • Đặt tên kênh youtube theo tên cá nhân: Cách đặt tên này phù hợp với những kênh youtube cá nhân hoặc những người nổi tiếng đã được công chúng biết đến. Ví dụ như khi tạo kênh youtube để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé bạn có thể đặt theo tên cúng cơm của con như Sâu TV, Dâu Tây kids TV…
  • Đặt tên kênh youtube độc, lạ: Những cái tên độc, lạ thường khá thu hút người xem. Ví dụ như Gãy TV…
  • Đặt tên kênh theo tên thương hiệu: Đây là 1 xu hướng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang thực hiện. Bởi việc Seo thương hiệu đang trở thành 1 xu hướng marketing mới khá hiệu quả. Nó giúp tăng giá trị thương hiệu và giúp thương hiệu của bạn được công chúng biết đến rộng rãi hơn…

Trên đây là hướng dẫn đổi tên kênh youtube cực nhanh, cực hiệu quả. Hi vọng, với hướng dẫn trên bạn sẽ có 1 kênh youtube thu hút với hàng triệu view.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like