Công Nghệ

Hướng dẫn cách cài đặt Game PUBG Mobile trên Chplay, hệ điều hành Androi | GAMO113Hướng dẫn cách cài đặt Game PUBG Mobile trên Chplay, hệ điều hành Androi | GAMO113

★★★★★★★
Cách khắc phục lỗi không tải được PUBG Mobile trên CH Play.
Đây là những sự thật về việc PUBG Mobile biến mất khỏi CH Play khiến nhiều game thủ lầm tưởng.
PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại số 1 hiện nay. Mặc cho những đối thủ cạnh tranh gay gắt, kể từ khi xuất hiện tới nay, cùng với Liên Quân Mobile thì PUBG Mobile đã trở thành những game di động phổ biến nhất ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Thậm chí trở thành những ứng PUBG Mobile dụng chuẩn mực để mọi người đánh giá một chiếc điện thoại trước khi mua. Đặc biệt, với 5 mức độ thiết lập đồ họa từ Smooth cho tới Ultra HD, PUBG Mobile đã được coi là một bài test có độ phân hóa “học sinh” rất cao.
Nguyên nhân của việc nhiều game thủ cho rằng PUBG Mobile bị gỡ khỏi Google Play là do họ “tìm kiếm” game này ở mục tìm kiếm không cho ra nó. Những game thủ này đều đang định xóa file game cũ và tải bản mới nhằm hạn chế dung lượng tổng quá lớn, vượt quá ROM của máy. Một điều khá hài hước là có một bộ phận không nhỏ game thủ không “tìm kiếm” được đúng ứng dụng PUBG Mobile trên Google Play, nhưng nhiều người khác thì vẫn thực hiện được bình thường. Cộng đồng đã chia sẻ nhau nhiều cách gõ từ khóa ở mục tìm kiếm, nhưng tình trạng nêu trên vẫn chưa được khắc phục.
Những luồng thông tin khá nhảm nhí khi cho rằng do “ý thức chơi game của game thủ Việt quá kém nên Tencent quyết định chặn IP”, hay “Tencent bỏ ứng dụng PUBG Mobile khỏi Google Play nhằm hạn chế game thủ Việt” đã thực sự khiến những người chơi không search được app cảm thấy hoang mang. Nhưng với cách tải đơn giản dưới đây, game thủ PUBG Mobile sử dụng hệ điều hành Android vẫn có thể tải bình thường file XAPK hoặc APK về rồi cài đặt.

Link 1:

Link 2:

★★★★★★★
Chào mừng các bạn đã ghé thăm kênh PUBG MOBILE ! Mình là Hoàng GàMờ
Kênh PUBG MOBILE của mình chuyên chơi game PlayerUnknown’s Battlegrounds trên Mobile và trên PC.
Rất mong được giao lưu cùng các bạn trên Pubg mobie và Pubg mobile PC.

Các bạn nhớ nhấn Like, Share và SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhât trên kênh PUBG MOBILE nhé.
★★★★★★★
Facebook:

Fanpage:

Donate:

★★★★★★★

#PUBGMOBILE, #PUBGMOBILEPC, #GAMO113

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/cong-nghe

3 Comments
 1. PUBG MOBILE GAMO 10 months ago
  Reply

  Các bạn có câu hỏi gì hãy comment phía dưới nhé, mình sẽ làm clip

 2. Hào Đặng 10 months ago
  Reply

  em tải về rồi mà sao nó để may chu cua ban k tuong thích choi k dc

 3. Van Binh 10 months ago
  Reply

  Bắn cùng e k??

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like