Bất Động Sản

Bất ngờ với lối sống giản dị của founder MeeyLand- Hoàng Mai Chung

Hoàng Mai Chung

Với vai trò là người sáng lập hệ sinh thái bất động sản MeeyLand, founder Hoàng Mai Chung hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Họ mường tượng rằng người đứng đầu một hệ thống lớn chắc phải rất hoành tráng, khác biệt.

Nếu bạn cũng có suy nghĩ tương tự, e rằng khi có dịp tiếp xúc với ông, bạn sẽ không khỏi bất ngờ đâu! 

Hoàng Mai Chung và xuất phát điểm khó ai nghĩ tới

Ông Hoàng Mai Chung sinh năm 1976, thuộc tuổi âm lịch Bính Thìn. Có đặc trưng của những người mệnh Thổ, nhân vật này không thuộc tuýp doanh nhân “sinh ra đã ngậm thìa vàng”. Thay vào đó, thành quả ngày hôm nay ông có được dựa vào thực lực, sự cố gắng gấp 5-gấp 10 so với người khác.

Vốn sinh ra trong một gia đình bình thường tại Hà Nội, giữa thời buổi đất nước đang chuyển giao từ cơ chế quản lý tập trung sang giai đoạn mở cửa, hội nhập. Ông Chung không ngừng tận dụng thời gian và cơ hội để làm mới mình.

Hoàng Mai Chung
Hoàng Mai Chung

Ít ai biết rằng founder Hoàng Mai Chung đi lên với vị trí là sinh viên kỹ thuật của một trường ĐH tại Hà Nội. Thế nhưng, không đợi số phận sắp  đặt, ông từng bước tìm hiểu, đi đâu vào các lĩnh vực như:

  • Truyền thông.
  • Nhân sự.
  • Quản trị hệ thống.
  • Công nghệ.
  • Quản trị tài chính .
  • Bất động sản.
  • Pháp lý.

Đây chính là nền tảng giúp founder MeeyLand có được sức mạnh, tư duy khác biệt. Nhờ thế chẳng có gì khó hiểu khi hệ thống này nhanh chóng nhận được đánh giá cao từ phía cộng động và những chuyên gia trong ngành khi ra mắt thị trường. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm về nhân vật này, đừng quên nhấp vào đây: https://meeyland.org/hoang-mai-chung-la-ai/

Hoàng Mai Chung và xuất phát điểm khó ai nghĩ tới
Hoàng Mai Chung và xuất phát điểm khó ai nghĩ tới

Sự đối lập lớn trong con người founder Hoàng Mai Chung 

Không chỉ sở hữu kiến thức uyên thâm, chính tố chất, nhân cách của founder MeeyLand đã trở thành sức hút lớn khiến nhiều đối tác/khách hàng tin tưởng vào hệ thống này. Chỉ sau chưa đầy 6 tháng ra mắt, hệ sinh thái kể trên đã thu hút được hơn 6000 nhà đầu tư. 

Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy uy tín, sự tin tưởng của các đối tác dành cho MeeyLand. Một trong những lý do khiến hệ thống đạt được thành công khởi đầu ngoạn mục như trên chính là vì:

Sống giản dị nhưng buôn bán bất động sản đẳng cấp, vương giả

Không khua chiêng múa trống, founder Hoàng Mai Chung là người rất giản dị. Từ ăn mặc cho đến các trò chuyện, giao tiếp với khách hàng, nhân viên và đối tác,…ông đều khiến người khác phải bất ngờ. Chính sự giản dị, thân thuộc ấy khiến họ càng thêm cảm phục và muốn gắn bó với con người này. 

Họ càng thêm yêu quý Hoàng Mai Chung khi biết tới những dự án, công trình triệu đô mà ông tham gia. Sự thành công trong công việc chính là minh chứng rõ ràng cho năng lực của vị founder này.

Là dân kỹ thuật nhưng rất giỏi lãnh đạo, có tầm nhìn

Hoàng Mai Chung am hiểu và nghiên cứu đa dạng lĩnh vực
Hoàng Mai Chung am hiểu và nghiên cứu đa dạng lĩnh vực

Đặc biệt, tuy xuất phát là sinh viên kỹ thuật nhưng ông Hoàng Mai Chung lại rất giỏi về việc phát thảo chiến lược, mang đến tầm nhìn phát triển cho hệ thống của mình theo hướng khác biệt.

Sự am hiểu kỹ lưỡng cả về nhân sự, truyền thông, công nghệ, tài chính, pháp lý,…đã giúp ông tạo ra được hệ sinh thái bất động sản MeeyLand đầy đủ, đồng bộ và ấn tượng như hiện tại. Mặt khác nhờ thế, các sai lầm trong lộ trình phát triển của doanh nghiệp cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Dám nghĩ lớn với tham vọng đưa MeeyLand ra toàn cầu

 Song song với đó, những ý tưởng, tham vọng và mục tiêu mà founder đề ra cho MeeyLand thật sự khác biệt. Ngay từ khi ra mắt, trong buổi chia sẻ với giới truyền thông, Hoàng Mai Chung đã khẳng định muốn đưa hệ sinh thái của mình phát triển trên quy mô toàn cầu.

Tin rằng với kế hoạch thông minh, chiến lược rõ ràng cùng đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, tương lai https://meeyland.org/ sẽ còn nhiều khởi sắc hơn nữa! 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like