Bất Động Sản

Thực hư về cái gọi là hệ sinh thái bất động sản MeeyLand?

MeeyLand mong muốn trở thành hệ sinh thái bất động sản như một phiên bản Grab

Trên thị trường bất động sản hiện nay, MeeyLand nổi lên như một hiện tượng, thổi làn gió mới vào xu hướng phát triển, suy nghĩ của các nhà đầu tư, khách hàng. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand được giới thiệu là kênh đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận khủng cho tất cả mọi người. Điều này có thật sự đúng? Thực hư những nhận định trên như thế nào? 

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand - nơi kết nối và cùng khai thác giá trị cộng đồng 
Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand – nơi kết nối và cùng khai thác giá trị cộng đồng

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand là gì?

Trong thời buổi hiện nay, thị trường bất động sản ngày càng được người dân tìm kiếm thông tin, đặc biệt là chọn lọc các kênh đầu tư uy tín. Xu hướng đầu tư bất động sản nào an toàn, đem lại lợi nhuận lâu dài cho người sở hữu là câu hỏi thắc mắc của đại đa số mọi người. Để trả lời được câu hỏi này, đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm, tham gia thị trường lâu năm.

Hiện nay, công nghệ đang đi đầu và dẫn dắt rất nhiều ngành nghề phát triển, trong đó không thể không kể tới bất động sản. Một trong những hệ sinh thái nổi bật nhất đó chính là MeeyLand.

Một số thông tin cơ bản giới thiệu hệ sinh thái bất động sản MeeyLand
Một số thông tin cơ bản giới thiệu hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Đầu tiên, MeeyLand chính là một sàn giao dịch bất động sản, là cầu nối cho các nhà đầu tư, khách hàng giao dịch nhanh gọn, uy tín. Công nghệ Blockchain tích hợp trong hệ sinh thái này giúp người mua người bán dễ dàng liên hệ với nhau, thực hiện mọi công đoạn minh bạch, công bằng.

MeeyLand được điều hành, đầu tư, và phát triển theo định hướng của Công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land. Sàn giao dịch này đi đầu trong việc kết hợp công nghệ 4.0 vào các hoạt động môi giới bất động sản: mua bán, thuê, cho thuê, sang nhượng,… Đây là một hướng đi mới, giúp giải quyết nhanh gọn mọi bất cập của thị trường giao dịch cũ.

Hệ sinh thái MeeyLand ra đời nhằm khai thác triệt để giá trị của thị trường, đối tượng hướng tới chính là các nhà đầu tư, chủ đầu tư, các chủ nhà chính chủ, người môi giới, ngân hàng,… MeeyLand không chỉ hoạt động tập trung ở thị trường trong nước mà còn cả nước ngoài. Không tính Việt Nam thì hiện nay đã có tới 10 nước khác có người tham gia vào dự án này.

Meey Land là một trong những sàn giao dịch bất động sản mua bán nhà đất mới có sức hút nhất hiện nay và được nhiều người tham gia bất động sản sử dụng. Sự ra đời của Meeyland là đáp ứng kịp thời nhu cầu con người cũng như sự phát triển như vũ bão của lĩnh vực bất động sản hiện nay. Sàn giao dịch này hoạt động với sự hỗ trợ của công nghệ Blockchain, đảm bảo sự kết nối thuận tiện giữa bên bán và bên khách hàng thuận tiện hơn

Theo: https://meeyland.com.vn/

Dự án MeeyLand giúp giải quyết vấn đề nào của thị trường?

MeeyLand ứng dụng công nghệ, kết nối nhanh chóng giữa những người đang có nhu cầu
MeeyLand ứng dụng công nghệ, kết nối nhanh chóng giữa những người đang có nhu cầu

MeeyLand là hệ sinh thái chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Mô hình kết hợp giữa công nghệ, bất động sản, tài chính của sàn giao dịch này cực kỳ mới mẻ, hấp dẫn. Các nhà đầu tư, người môi giới, người có nhu cầu,… có thể tìm thấy và chia sẻ bất kỳ mọi thông tin nhanh gọn, đơn giản, dễ dàng.

MeeyLand được xây dựng để giải quyết các vấn đề đang bất cập, khó khăn ở thị trường bất động sản truyền thống xưa cũ. Cụ thể:

  • 85% khách hàng quá khó khăn trong việc tìm kiếm bất động sản, nhà ở phù hợp với các tiêu chí, nhu cầu của bản thân.
  • 90% khách hàng phải bỏ thời gian, công sức và tốn khá nhiều chi phí, không kể là có thể gặp những phiền toái khi giao dịch bất động sản.
  • 70% nhà môi giới trên thị trường bất động sản rất mệt mỏi đề có được lượng dữ liệu cũng như khách hàng phù hợp.
  • 55% các chủ đầu tư, chính chủ, ngân hàng,… khó tiếp cận khách hàng, hiểu được nhu cầu, mong muốn của họ.

Điều tuyệt vời khi tham gia dự án

MeeyLand là sàn công nghệ về bất động sản
MeeyLand là sàn công nghệ về bất động sản

MeeyLand là ứng dụng, sàn giao dịch giúp những người có nhu cầu dễ dàng tìm thấy bất động sản phù hợp. Trong kỷ nguyên số này, việc áp dụng công nghệ 4.0 nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường là điều cần thiết. Ứng dụng tìm kiếm thông tin bất động sản toàn cầu này có thể giải quyết mọi vấn đề của khách hàng chỉ với một nút chạm, đáp ứng lượng thông tin khủng.

Dự án hệ sinh thái bất động sản MeeyLand đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực này trên thị trường. Bạn có thể thoải mái tìm thấy bất động sản mình cần, ngoài ra, còn có cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Chế độ quyền lợi hấp dẫn tại hệ sinh thái bất động sản MeeyLand
Chế độ quyền lợi hấp dẫn tại hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

MeeyLand đưa ra cơ chế kiếm tiền hấp dẫn, đó là nắm giữ cổ phiếu của công ty. Bạn chỉ cần bỏ ra một lượng vốn tùy vào ngân sách của bản thân, đầu tư vào cổ phiếu và có thể bán ra ngay khi bạn muốn. Các gói đầu tư tại MeeyLand đa dạng chỉ từ 10$ và mức chiết khấu ăn lợi nhuận cao nhất là 5%.

Tầm nhìn của hệ sinh thái MeeyLand

MeeyLand từ ban đầu đã có định hướng và tầm nhìn rõ ràng là khai thác triệt để các giá trị đầu tư thông qua việc kết nối cộng đồng bất động sản. Thông qua các nhà đầu tư, người môi giới, người có nhu cầu, chính chủ,… để phân tích và chia ra những danh mục tiêu biểu, được khách hàng tìm kiếm thông tin nhiều nhất.

MeeyLand kết hợp cùng công nghệ tiên tiến giúp khách hàng có thể đưa ra những nhận định, phân tích và quyết định đầu tư đúng đắn. Hệ sinh thái bất động sản này sở hữu số lượng các tin tức, dự án hấp dẫn, phù hợp với mọi nhu cầu của mọi người từ trong, ngoài nước, người có thu nhập thấp hay trung bình, cao,…

Tầm nhìn chiến lược

MeeyLand được xây dựng và phát triển với mong muốn mang tới sàn giao dịch bất động sản thực sự hữu ích với người dùng. Các khách hàng dù mua bán, thuê, cho thuê hay sang nhượng, đầu tư,… đều tìm thấy những thông tin chính xác, nhanh chóng, minh bạch. Từ khi ra mắt tới nay, MeeyLand luôn cố gắng cập nhật, thay đổi và nỗ lực mang tới cho người dùng giá trị tốt nhất.

MeeyLand kết nối người mua, người bán, những người có nhu cầu với nhau. Nhờ đó, trong cộng đồng bất động sản rộng lớn, bạn sẽ luôn tìm thấy những giá trị đầu tư hấp dẫn. Ngoài ra, sàn giao dịch này còn có hệ thống Seo website chất lượng, được đánh giá là lớn nhất thị trường Việt, giúp mọi thông tin được hướng tới khách hàng phù hợp, kết quả tìm kiếm luôn ở top đầu.

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có ưu điểm là ứng dụng công nghệ, do vậy, công nghệ chính là yếu tố cốt lõi thành công của địa chỉ này. Trong tương lai, MeeyLand sẽ mang đến sàn giao dịch bất động sản cung cấp thông tin không chỉ trong nước mà còn ở các nước khác trên thế giới, đưa ra vị trí, quy hoạch, tiềm năng,… đầy đủ.

MeeyLand mong muốn trở thành hệ sinh thái bất động sản như một phiên bản Grab
MeeyLand mong muốn trở thành hệ sinh thái bất động sản như một phiên bản Grab

Với mong muốn mang tới giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng, MeeyLand thiết kế hệ thống tìm kiếm thông tin thông minh, luôn cho kết quả chính xác, nhanh chóng. Tại đây, người dùng sẽ nhanh chóng có được danh sách những dự án mà mình quan tâm để đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm thời gian, công sức.

Tại hệ sinh thái này, tất cả mọi thông tin của dự án bất động sản được cung cấp đầy đủ, chính xác. Đồng thời, các khách hàng cũng có thể giao dịch mua bán, sang nhượng, thuê,… ngay trong ngày với mức giá hợp lý.

Tham khảo thêm: https://trananhminh.net/bat-dong-san-meeyland/

Những hiệu quả mang lại khi đầu tư lâu dài?

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand được đầu tư về công nghệ hiện đại. Đây là ưu điểm vượt trội tạo nên sự uy tín, chuẩn xác và tốc độ cho các hoạt động tìm kiếm thông tin, giao dịch tại đây.

MeeyLand sở hữu lượng thông tin bất động sản khổng lồ, từ mua bán, thuê, cho thuê, sang nhượng,… Hệ thống công nghệ sẽ hỗ trợ khách hàng phân tích dữ liệu, xử lý yêu cầu và đưa ra kết quả tối ưu nhất. Nhờ điều này, người bán người mua sẽ tìm thấy đúng nhất, chuẩn nhất đối tượng khách hàng của mình, tăng tỷ lệ giao dịch thành công.

MeeyLand mang tới ứng dụng bất động sản giao dịch nhanh chóng, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Tuy nhiên, hiện nay, vẫn có nhiều người lo lắng rằng, các dự án tại MeeyLand có thể là dự án ảo. Thực ra, điều này khó có thể xảy ra tại sàn giao dịch bất động sản này bởi đội ngũ nhân viên MeeyLand luôn kiểm tra và quản lý các dữ liệu gửi về tốt, loại bỏ ngay trước khi chúng xuất hiện trước mắt khách hàng.

Các giao dịch tại MeeyLand được cam kết thực hiện nhanh chóng với mức giá hợp lý và tránh những rủi ro không đáng có. Người cho thuê không tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo mà việc tiếp cận khách hàng lại tốt, đúng người, đúng thời điểm. Đây là ưu điểm vượt trội mà hiện nay MeeyLand tự hào sở hữu, được đánh giá cao hơn so với các sàn bất động sản thông thường khác.

Hiện nay, MeeyLand đã sở hữu cộng đồng người tham gia đông đảo. Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín, đáng tin cậy hãy liên hệ ngay.

Tính khả thi triển khai hệ sinh thái thế nào?

MeeyLand thu hút tới 7.000 nhà đầu tư chỉ sau 2 tháng triển khai
MeeyLand thu hút tới 7.000 nhà đầu tư chỉ sau 2 tháng triển khai

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand từ khi ra mắt tới nay đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, trở thành đề tài được giới bất động sản quan tâm, tìm hiểu. Một trong những điều thể hiện tính khả thi của dự án này là nhu cầu của các khách hàng liên quan. Cụ thể, những người mua, người bán, thuê cho thuê,… bất động sản đang muốn kết nối với khách hàng phù hợp nhất, có những giao dịch nhanh, uy tín và hiệu quả.

Hãy lắng nghe con số biết nói sau đây, chỉ sau 2 tháng triển khai trên thị trường, MeeyLand đã thu hút tới gần 7.000 nhà đầu tư. Hiện nay, sàn giao dịch bất động sản này vẫn đang tiến hành huy động vốn, nhận được hàng trăm ngàn lời hợp tác trong ngoài nước.

Thuộc tính nổi bật của MeeyLand trên cộng đồng bất động sản chính là việc gọi vốn. Khác với các hình thức đầu tư nhỏ lẻ khác, gọi vốn ở đây là việc chào bán cổ phiếu tập đoàn. Với cách này, tập đoàn MeeyLand đã chia sẻ cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư, đồng thời huy động được nguồn vốn mạnh ngay.

Sở hữu triệu đô, đầu tư lợi nhuận hấp dẫn tại hệ sinh thái bất động sản MeeyLand
Sở hữu triệu đô, đầu tư lợi nhuận hấp dẫn tại hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Tính đến nay, số cổ phiếu mà MeeyLand phát hành đã rơi vào khoảng 2.3 tỷ đồng, bán ra 575 triệu cổ phiếu. Đây thực sự không phải là một con số nhỏ, cho thấy sức hút đáng ngạc nhiên của đơn vị đối với những người có nhu cầu.

Thời điểm này, mức định giá cổ phiếu của MeeyLand không phải quá cao, tuy nhiên, chúng sẽ giá trị lớn khi bạn nhận được trong tương lai. Do vậy, hãy biết cách nắm bắt cơ hội, đầu tư, kiếm tiền làm giàu chân chính, uy tín.

Trên đây là một số thông tin về hệ sinh thái bất động sản MeeyLand. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được những kiến thức hay ho về sàn giao dịch này, biết được tầm nhìn, cách triển khai và những con số chứng minh tính khả thi của dự án. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like