Bất Động Sản

Giới thiệu dự án The lotus center – (Biệt thự Lâu đài Tây Hồ, Shophouse thương mại Ciputra)Hotline check quỹ căn: 0942974889 (Minh Hòa)
Giới thiệu khu biệt thự lâu đài, shophouse thương mại kiến trúc lâu đài đầu tiên tại Hà Nội thuộc dự án The Lotus center trên trục đường Võ Chí Công.
—————————————-
Sau gần 20 năm hình thành và phát triển nói không với ” bong bóng” thị trường BĐS, đến nay Ciputra là cộng đồng quốc tế lớn nhất Hà Nội với khoảng 40% số cư dân là người nước ngoài, đến từ 74 quốc gia khác nhau là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư và cả cộng đồng dân cư tri thức hàng đầu hội tụ tại đây. Với Ciputra khách hàng mua nhà là chọn cho mình một nơi chốn nghỉ ngơi tốt nhất cho gia đình, đầu tư một ngôi nhà hạnh phúc về giá trị vượt thời gian, chứ không coi Ciputra như một sản phẩm mua đi – bán lại thông thường!

Giới thiệu Biệt thự ciputra tây hồ, shophouse thương mại đầu tiên tại dự án The lotus center trên trục đường Võ Chí Công.
Chẳng ai nghĩ mảnh đất ven sông ngày nào lại có thể biến thành một đại đô thị 5 sao quốc tế đáng sống nhất Hà Nội.
Nhưng bằng kinh nghiệm phát triển hàng trăm dự án bất động sản quy mô lớn ở các nước trong khu vực đặc biệt là sự thành công của Khách sạn Pullman Hà Nội – dự án đầu tư đầu tiên của Tập đoàn Ciputra tại Hà Nội, Ciputra đã đạt được lòng tin từ chính phủ Việt Nam để được cấp phép xây dựng dự án Ciputra Hanoi với quy mô 300 héc – ta. Để giờ đây, thực tế đã minh chứng những nỗ lực không ngừng của “vị đại gia” Indonesia với tâm huyết biến mảnh đất trống gần kề Hồ Tây ngày nào thành một quần thể nhà ở đẳng cấp bậc nhất Thủ đô Hà Nội.
Khu đô thị Ciputra hay còn gọi là khu đô thị Nam thăng long được mệnh danh là “Khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất Hà Nội dành cho giới nhà giàu đầu tiên tại Hà Nội. Đến nay trải qua gần 20 phát triển tưởng chừng như những cái nhất cảu ciputra sẽ bị soán ngôi. Thế nhưng, Ciputra Hanoi vẫn một lần nữa khảng định vị thế của Đại đô thị đẳng cấp xanh đáng sống. Trải qua giai đoạn 1 và 2, hiện nay ciputra giai đoạn 3 có sự góp mặt của 2 thương hiệu BĐS là sunshine và vimefulland đã và đang thúc đẩy nhanh quá trình hoàn thiện khu đô thị.
Đáng nói đến là thương hiệu BĐS vimefulland đang ra mắt thị trường “siêu phẩm” Biệt thự lâu đài ciputra giai đoạn 3, với thiết kế ấn tượng là một trong những điểm nhấn tiêu biểu của toàn khu đô thị.
====================
Ngoài phân khúc biệt thự tại giai đoạn 3 chủ đầu tư còa ra mắt tòa chung cư cao cấp
và tòa căn hộ văn phòng Officetel cho thuê văn phòng, thương mại, dịch vụ.
Nhằm hoàn thiện trọn vẹn hệ thống dịch vụ trong toàn khu đô thị 5 sao.
====================================
Liên hệ:
Real estate investment infomation in vietnam
*******************************
Tư vấn – check căn – bảng giá tại văn phòng bán hàng chủ đầu tư biệt thự lâu đài tây hồ
Mobile: 0942974889
Email: phunghoa2812@gmail.com
Website:
Trân trọng./.
*******************************

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/bat-dong-san

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like