Bất Động Sản

? Đường Lê Quang Đạo kéo dài – Quy hoạch và Tiến độ [BTDN-TV – tháng 12-2018]🔰 [ BietThuDuongNoi.Net.Vn ] – Hệ thống cổng thông tin số 1 của dự án. ☎️ Hotline: 0982.763.968 ☎️Zalo: 🌎 Website: #duonglequangdaokeodai #duonglequangdaogiaidoan2 #bietthuduongnoi
–///—-

Đường Lê Quang Đạo kéo dài ( Lê Quang Đạo giai đoạn 2 ) đoạn từ đường Lê Trọng Tấn tới đại lộ Thăng Long ( khu Bộ Ngoại giao mới ) là tuyến đường mà quy hoạch đã được phê duyệt. Với vai trò giao thông huyết mạch kết nối khu vực Tây Nam và trung tâm thủ đô, góp phần giảm tải cho các tuyến hiện có. Đường Lê Quang Đạo kéo dài là tuyến đường mà tiến độ của nó luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân và các nhà đầu tư quan tâm tới khu Biệt Thự Dương Nội -khu trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội. 
Để đáp ứng nhu cầu trên chúng tôi – Phòng bán hàng Biệt Thự Dương Nội đã thực hiện video quy hoạch và tiến độ của tuyến đường này tháng 12 – 2018. 

Hiện tại tuyến đường này đã thi công từ Lê Trọng Tấn qua khu hồ công viên thiên văn học. Phần chưa thi công còn lại dài 2.8 km băng đồng tới khu Mỹ Đình.
—///—

🔰 Video thực hiên bởi [BTDN-TV] kênh video của phòng bán hàng Biệt thự Dương Nội
🌎 Website:
🌎 Facebook:
🌎 Twitter:
🌎 Youtube:
☎️Zalo:
☎️ 0982763968 – Bình Nguyễn

🎯 Để nhận thông báo mỗi khi kênh Biệt Thự Dương Nội TV chúng tôi tải lên video mới bạn vui lòng click vào link sau để đăng ký kênh nhé.
👉
#bietthunamcuong #khudothiduongnoi #anphushopvilla #bietthuanvuong

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/bat-dong-san

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like