Bất Động Sản

Độc đáo của căn hộ 2+2 chỉ có tại dự án Vinhomes Green Bay

Độc đáo của căn hộ 2+2 chỉ có tại dự án Vinhomes Green Bay

Tại dự án Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup giới thiệu với Quý khách hàng dòng căn hộ mới lạ và độc đáo: Căn hộ 2+2. Không giống với SOHO hay những căn chung cư cao cấp thông thường, dòng căn hộ 2+2 mới lạ có những điểm gì độc đáo? Cùng tìm đáp án cho câu hỏi trong bài viết dưới đây. 

Thế nào là dòng sản phẩm căn hộ 2+2?

Theo thông tin giới thiệu tại dự án Vinhomes Green Bay của Chủ đầu tư, dòng sản phẩm căn hộ 2+2 – căn hộ được tạo ra nhờ phương pháp ghép căn – vẫn còn khá mới lạ trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Đây là một sản phẩm căn hộ gồm 2 căn 2 phòng ngủ cạnh nhau cùng năm trên một mặt sàn. Không chỉ nhân đôi diện tích, so với các hộ cao cấp 3 – 4 phòng ngủ thông thường, loại hình căn hộ 2+2 có sự khác biệt rõ rệt: không gian sinh hoạt chung rộng lớn, mặt bằng linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ Gia chủ. 

Trong số các dự án mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Green Bay chính là dự án đầu tiên được chủ đầu tư phát triển mô hình căn hộ 2+2 độc đáo, dựa theo những khảo sát nhu cầu của số đông Quý khách hàng tiềm năng. 

Độc đáo của căn hộ 2+2 chỉ có tại dự án Vinhomes Green Bay
Độc đáo của căn hộ 2+2 chỉ có tại dự án Vinhomes Green Bay

Có gì độc đáo tại căn hộ 2+2 dự án Vinhomes Green Bay?

Thực tế cho thấy, căn hộ 2+2 tại dự án thỏa mãn tối đa của một nhóm đối tượng Khách hàng mong muốn có một không gian bất tận để hưởng thụ cuộc sống. Ngoài không gian 4 phòng ngủ rộng lớn, các phòng bếp, phòng khách, không gian sinh hoạt chung … cũng rất thông thoáng, phù hợp với những buổi tiệc đông đủ gia đình và bạn bè. Căn hộ rộng lớn cũng tạo ra không gian sống mở cho từng thành viên nhờ sự linh hoạt sắp xếp và tối ưu thiết kế, khác biệt so với những căn hộ 4 phòng ngủ bình thường. 

Điểm cộng thứ hai của căn hộ kép 2+2 tại dự án Vinhomes Green Bay chính là tầm nhìn panorama rộng lớn với hai ban công và thiết kế nhiều mặt thoáng cho căn hộ. Đặc biệt, Chủ đầu tư cũng khéo léo “ưu ái” cho những căn hộ 2+2 hướng view tuyệt mĩ, có thể view toàn cảnh khu đô thị với hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu biệt thự, khu tiện ích …

Tương tự như các Chủ nhân của các căn hộ cao cấp tại dự án, chủ sở hữu căn hộ 2+2 được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ chất lượng, hệ sinh thái VinGroup, không gian sống hay hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại và dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra, căn hộ 2+2 còn khẳng đỉnh đẳng cấp của Gia chủ, khiến Gia chủ tự hào khi giới thiệu tổ ấm của mình. 

Chủ nhân được sở hữu 2 sổ đỏ dễ dàng chuyển nhượng – đó chính là ưu điểm vượt bậc của sản phẩm căn hộ 2+2. Với ưu thế này, các chủ sở hữu rất thuận tiện trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng cũng như đầu tư – lợi thế mà bất kì Quý khách hàng hay nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu. 

Dòng căn hộ 2+2 tại dự án Vinhomes Green Bay mang đến cho Gia chủ những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo, một không gian sinh hoạt nhân đôi diện tích, và đẳng cấp nhân đôi. Chính vì những ưu điểm trên và số lượng căn hộ tại dự án chỉ rất ít, loại hình căn hộ 2+2 khi vừa được giới thiệu đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. 

Hiện nay trên thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội, dòng căn hộ thiết kế tối ưu, diện tích vừa phải và giá bán hợp lý cũng đang có sức hút lớn. Căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Anland Lake View là một ví dụ cụ thể. Chỉ với 606 căn giai đoạn 1 được ra mắt, dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Nam Cường đang là sản phẩm “hot” với đông đảo Khách hàng. Quý khách tham khảo thêm thông tin về dự án tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like