Kinh Doanh

Độ pô, đi phuộc R6 và những trải nghiệm bất ngờ KTM Duke 390 (KTM Duke 390 review) – Xefun.vnĐộ pô, đi phuộc R6 và những trải nghiệm bất ngờ KTM Duke 390 (KTM Duke 390 review) – Xefun.vn
#Xefun #KTM #Duke390

⭕️ Các bạn nhớ like video, đăng ký kênh Youtube “Xefun – Đi để vui”, và đừng quên follow Fanpage “Xefun.vn – Đi để vui” để đón xem những video tiếp theo của mình nhé! Thank you! 😍

👉 Xem thêm đánh giá:
👉 Xem thêm video:
✅ Facebook:

The KTM 390 DUKE is a pure example of what draws so many to the thrill of street motorcycling. This Corner Rocket maximizes enjoyment and user value, taking the honors wherever nimble handling counts. Light as a feather, powerful and packed with state-of-the-art technology, it guarantees a thrilling ride, whether you’re fighting your way through the urban jungle or carving your name into a forest of bends.

Xefun.vn – Thiết kế ấn tượng, cảm giác lái thú vị và các công nghệ hiện đại kèm mức giá 175 triệu đồng, KTM 390 Duke 2018 đang là một lựa chọn rất sáng giá so với các đối thủ.

Trước đây, Xefun.vn đã gửi đến quí độc giả bài cảm nhận nhanh KTM 390 Duke 2018 tại showroom KTM Sài Gòn khi mẫu xe này mới về Việt Nam. Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã được trải nghiệm khả năng vận hành của mẫu xe này trong điều kiện sử dụng thực tế ở nước ta.

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/kinh-doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like