Sức Khỏe

Đau dây thần kinh liên sườn có cần điều trị bằng thuốc không? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đápĐau dây thần kinh liên sườn là một bệnh rất hay gặp ở người trưởng thành. Triệu chứng điển hình là đau liên tục suốt ngày đêm, đau tăng lên khi thay đổi tư thế, hít thở sâu hoặc vận động. Ngoài ra còn có dấu hiệu như: sốt về chiều, mệt mỏi, sút cân… Đặc điểm nổi bật của đau dây thần kinh liên sườn là hay tái phát, gây nhiều phiền toái cho người bị bệnh, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này?
Câu hỏi: Thưa chuyên gia, em năm nay 36 tuổi. Em hay đau bên nửa thân trái,từ cổ trở xuống bên trái, và vùng gần tim, như là đau ở trong ngực, em có đi khám nội tổng quát, thì chuyên gia nói em bị đau dây thần kinh liên sườn, vậy cho em hỏi về bệnh của em có cần uống thuốc gì không và em có bị bệnh tim mạch hay không?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn đang bị đau dây thần kinh liên sườn và băn khoăn không biết nên sử dụng phương pháp nào để khắc phục tình trạng bệnh, hãy gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#daudaythankinhliensuon, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like