Sức Khỏe

CON CHỊ ĐIỀN ĐÃ HẾT MỀ ĐAY TRẺ EM SAU KHI SỬ DỤNG MACOXENChị Điền _ Bình Thuận có con trai 5 tuổi bị nổi mề đay hơn nửa tháng. Bé bị nổi ngứa toàn thân. Chị có cho bé đi khám nhưng không ra nguyên nhân. Bé không ăn được gà, bò, hải sản vì khi vừa ăn vào là lập tức bị ngứa. Ngoài ra, cơ thể của bé cũng thường hay nổi nốt khi thay đổi thời tiết.
Lúc mới bị chị cũng có cho Bé đi khám ngoài ra có tắm lá khế để hỗ trợ tình trạng nổi ngứa của Bé nhưng chỉ được một thời gian là bé lại xuất hiện tình trạng nổi ngứa. Sau khi chị xem những video cảm nhận khách hàng đã khỏi bệnh, Chị quyết định cho bé sử dụng sản phẩm Macoxen để hỗ trợ điều trị bệnh mề đay của bé.
Sau khi Chị sử dụng sản phẩm Đông y Macoxen, tình trạng mề đay của bé giảm dần và không nổi ngứa nhiều như trước. Khi được hướng dẫn hạ liều và ngừng sử dụng thì cơ thể, sức khỏe của Bé đã bình thường. Bé có thể ăn uống những đồ dị ứng mà lúc trước bé không ăn được thời tiết thay đổi bé không còn nổi ngứa nữa.
==============
MACOXEN là sự kết hợp của các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: kim ngân hoa, bạc hà, liên kiều, cam thảo, phòng phong, … và công thức gia truyền.
==== Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:
= Website:
= Fanfage:
= Hotline: 0938 053 350 – 0972 834 079
=========================
🏭 CÔNG TY CỔ PHẦN HAKACO
🏢 ĐỊA CHỈ: Lầu 5, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
►MỌI NGƯỜI NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH:

Nguồn:https://v-cms.org/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like