Game

Chơi Ludo King theo cách của cao thủ

Ludo King là trò chơi rất nổi tiếng mà nhiều người có vẻ không biết, nhưng cách chơi thì tương tự với trò cá ngựa thôi nha. Với phong cách chơi đơn giản, dễ hiểu, có thể chơi tối đa tới 4 người nên Ludo King trở thành trò chơi được ưa chuộng rất nhiều khi có thể chơi chung với nhau một cách dễ dàng.

  Trong bài viết này tôi xin chia sẻ một số mẹo chơi Ludo King để giúp bạn cải thiện tình trạng chơi của mình, không chắc có thể trở thành cao thủ nhưng chắc chắn sẽ rõ ràng cách chơi Ludo King luôn nhé. Trước hết hãy tải Ludo King về máy tại APKchecker nhé, yên tâm là game này tương thích với hầu hết các thiết bị smart nên cứ tự nhiên nhé. 

MẸO CẦN GHI NHỚ KHI CHƠI LUDO KING

Bắt đầu tìm hiểu những thủ thuật nhỏ của trò Ludo King này và thử áp dụng vào trong lối chơi của mình nhé, đảm bảo anh em sẽ cải thiện đáng kể thành tích của mình nhé. 

  1. Nên triệu hồi nhiều quân lính một lúc 

Thay vì để một hoặc hai quân lính di chuyển thật xa. Điều này giúp bạn tăng khả năng sinh tồn cho các quân lính, khi có nhiều lính trên bàn cờ thì mức độ an toàn sẽ tăng lên tối đa, bị loại một lượt cũng vẫn còn lính để tận dụng những lượt đi không xúc xắc ra 6 nhé. Vậy nên trước hết hãy cố gắng triệu hồi cả 4 quân lính ra khỏi trại của mình nhé.

  1. Không nên chỉ di chuyển một quân lính ưu tiên 

Điều này rất là quan trọng bởi lẽ các quân lính cần đứng tách nhau ra một khoảng, nếu đứng gần quá chắc chắn sẽ bị đối thủ đá đít mà về chuồng đó. Nên hay di chuyển tất cả các quân lính theo một cự li hợp lí, ưu tiên cho quân đầu tiền leo thang sớm nhé. Ngoài ra chia khoảng cách các quân lính hợp lý cũng giúp tăng khả năng tấn công lính của địch. Và đương nhiên nếu xúc xác ra đủ điểm thì đừng ngần ngại mà loại bỏ lính của đối thủ ngay nhé.

  1. Thử thay đổi thời gian nén xúc xắc nhé

Thuật toán của Ludo King không ai có thể biết rõ được nhưng thử cố gắng cải thiện thời gian tung xúc xắc, thay đổi một chút xem xúc nhanh hay chậm thì sẽ được điểm cao 4,5,6 điểm nhé. Cứ cố định một màu cũng có thể làm điểm ra rất trung bình, nên thử thay đổi thời gian khi xúc xắc ra điểm thấp quá nhiều lần. Ngoài ra việc thay đổi thời gian xúc xắc cũng có thể giúp bạn gia tăng một chút khả năng xúc ra 1 hoặc 6, nhiều khi chỉ kém một điểm đạt tới chiến thắng hoặc 6 điểm để xuất lính ra khỏi trại rồi.

  1. Nên tấn công đối thủ ngay khi có thể

Nếu lượt xúc xắc của bạn có thể hạ gục một con lính của đối thủ thì hãy hạ gục hắn ngay để giảm bớt cạnh tranh và tăng sự toàn cho những quân  lính của bạn. Ngoài ra việc loại bỏ lính của đối thủ sẽ giúp đối thủ phải mất nhiều thời gian hơn và phí những lượt xúc xắc 6 điểm, vậy nên nếu có cơ hội thì đừng ngần ngại mà sút ngay vào mông của chúng nhé.

  1. Hãy khẳng định lối chơi của bạn theo phong cách 1 màu

Nếu đã quyết định chơi theo phong cách tấn công thì hãy đá mông đối thủ thật nhiệt tình, còn nếu chơi phòng thủ an toàn thì hãy tận dụng điểm số quan trọng cho những lượt di chuyển quân lính, tranh thủ leo lên nấc thang chiến thắng. Cứ lưỡng lự và lần lựa sẽ chỉ làm bạn dễ dàng thua cuộc và mất nhiều điểm số thôi. Vậy nên hãy tạo ra phong cách chơi của mình dù không là điểm sáng thì hãy là điểm nhấn nhé.

Tính toán điểm số hợp lý, để ý những nước đi của đối thủ và đặc biệt là công thủ hợp lý là cách chơi hiệu quả nhất của Ludo King. Vì vậy hãy thử tìm hiểu và sáng tạo ra lối chơi của riêng mình. Ngoài ra game Ludo King có thể chơi tối đa 4 người một lúc nên kiếm trò thư giãn cùng bạn bè thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn rồi. Hãy hạ gục những người bạn của mình và trở thành cao thủ trong Ludo King nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://v-cms.org/game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like