Bất Động Sản

Nên tận dụng ngay công nghệ VR xoay 360 độ để cho thuê nhà nguyên căn 

Tiết kiệm thời gian dựng quay hình

Với Meey3D, bạn có thể tạo ra những hình ảnh trực quan, đẹp mắt, hiện đại và chuyên nghiệp để cho thuê nhà nguyên căn thành công. Hãy cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm hiểu thêm về tiện ích thông minh này.

Các gợi mở về bất động sản mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Vì thế thật tiếc nếu quý vị bỏ lỡ các thông tin hay tại đây đấy! 

Tạo sự chuyên nghiệp để tìm được “khách sộp” khi cho thuê nhà nguyên căn 

Tạo sự chuyên nghiệp để tìm được “khách sộp” khi cho thuê nhà nguyên căn
Tạo sự chuyên nghiệp để tìm được “khách sộp” khi cho thuê nhà nguyên căn

Chẳng khó để thấy rằng thị trường bất động sản diễn ra ngày càng sôi động. Có nhà nguyên căn cho thuê cũng đồng nghĩa với việc quý vị sở hữu lợi nhuận lớn, thu nhập ổn định từ dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, thực tế không đơn giản như vậy.

Bởi lẽ giá cho thuê nhà nguyên căn cao hơn hẳn các loại hình khác như phòng trọ, chung cư mini. Do đó, làm thế nào để kết nối với khách hàng có đủ năng lực tài chính, sẵn sàng thuê lâu dài vô cùng quan trọng.

Muốn cạnh tranh tốt hơn, trước tiên chủ hộ cần biết cách “show” rõ thế mạnh của bất động sản mình đang nắm giữ. Chắc hẳn bạn đã từng một vài lần nhìn thấy những tin rao cho thuê nhà nguyên căn sơ sài thiếu đầy đủ.

Hoặc hình ảnh đi kèm mờ, tối, vỡ nét, không thể hiện được trực quan, sự thông thoáng, quy mô của công trình,…Tất cả những yếu tố kể trên đều vô tình trở thành điểm trừ khiến khách hàng rời bỏ bạn. Ngay cả khi đó là những sản phẩm giá tốt, có chính sách hợp tác rất hấp dẫn.

Vì thế, hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để biết cách cho thuê nhà nguyên căn thật chuyên nghiệp quý vị nhé! Với meeyland.com, bạn có thể sớm kết nối được với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cho thuê nhà nguyên căn nhờ Meey3D và Công nghệ VR xoay 360 

Cho thuê nhà nguyên căn nhờ Meey3D và Công nghệ VR xoay 360
Cho thuê nhà nguyên căn nhờ Meey3D và Công nghệ VR xoay 360

Dịch vụ Meey3D của hệ sinh thái bất động sản MeeyLand đang trở thành điểm nhấn khiến cộng đồng chú ý. Đây là một sự khác biệt lớn chưa có website bất động sản nào thực hiện được.

Theo đó, MeeyLand cung cấp dịch vụ quay video và chụp ảnh chuyên nghiệp. Hình ảnh sẽ hiện lên vô cùng chân thực, đa chiều  dưới dạng 360 độ, 720 độ và 3D Floor Plan. Đây là một trong những ứng dụng của Công nghệ VR xoay 360 tân tiến bậc nhất hiện nay.

Nhờ thế, bạn có thể:

Tiết kiệm thời gian dựng quay hình

Với đội ngũ am hiểu về công nghệ, MeeyLand sẽ giúp có được những thước hình và video chuyên nghiệp nhất có thể. Chúng ta không cần mất thời gian tìm hiểu các thao tác kể trên.

Đồng thời, chúng tôi còn giúp bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng tại hệ sinh thái của mình. Bạn cũng dễ dàng quảng cáo tin đăng vào giờ vàng, vị trí đẹp nên nhanh chóng nhận được phản hồi từ các đối tượng có nhu cầu.

Tiết kiệm thời gian dựng quay hình
Tiết kiệm thời gian dựng quay hình

Tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp hơn

Song song với đó, nhờ hình ảnh chuyên nghiệp hơn, chúng ta có căn cứ để thuyết phục khách hàng với mức giá mong đợi. Đồng thời cũng từ đây, đối tượng có nhu cầu dễ dàng dàng tìm ra thế mạnh hiếm có của nhà nguyên căn.

Họ sẵn sàng trả giá cao, thậm chí còn sớm đặt cọc giữ chỗ vì lo rằng sẽ không có cơ hội sở hữu không gian sống tinh tế, mức giá phải chăng như quý vị đưa ra.

Nhanh chóng có được khách hàng như ý 

Mặt khác nhờ hàng loạt tiện ích thông minh đang có tại MeeyLand, nhất là MeeyChat, quý vị có thể trao đổi trực tiếp với nhau. Bạn không cần qua trung gian hay cò mồi mà nhanh chóng trò chuyện với khách hàng có nhu cầu thực sự.

Do đó, các trao đổi cũng nhanh chóng đi đến thống nhất. Đồng thời vì không mất phí cho người môi giới, giá cả cũng rất phải chăng. Đây là cách các thương thảo được chốt dễ dàng, mang tới sự hợp tác vui vẻ hơn bao giờ hết.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn hiểu hơn vì sao cho thuê nhà nguyên căn đang trở thành xu hướng. Hãy sớm đến với hệ sinh thái đầy tiềm năng này để rút ngắn thời gian rao bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like