Mẹo Vặt

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng mới cho bé nhiều món ngonMẹ đang phân vân không biết chọn món ngon gì cho con ăn dặm?

Mách mẹ nhé: bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng được chế biến từ những hạt gạo tự nhiên, nguồn sữa chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ sẽ mang đến cho con bữa ăn dặm ngon tự nhiên, mềm mịn, dễ tiêu hóa.

Đặc biệt, mẹ có thể dễ dàng kết hợp bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng cùng các nguyên liệu đa dạng như trái cây, thịt cá, rau củ để mang đến cho bé thêm nhiều món ăn dặm thơm ngon, hấp dẫn, đa dạng màu sắc và hương vị, giúp bé ăn dặm thật ngon, thật vui.

Nhanh tay đăng ký để nhận bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng miễn phí và thêm nhiều món ngon cho bé nhà tại đây, mẹ nhé: LINK SAMPLING

Tham khảo thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho bé ăn dặm cùng Nestlé CERELAC tại đây:

Xem thêm gợi ý các thực đơn ăn dặm đa dạng, giàu dinh dưỡng cho con cùng Nestlé CERELAC tại đây:

Hãy kết nối cùng Nestlé CERELAC trên Facebook để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất, những chương trình khuyến mãi đặc biệt và luôn được tư vấn cùng các chuyên gia dinh dưỡng để cho con ăn dặm thật ngon, thật vui, mẹ nhé:

***Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

Nguồn:https://v-cms.org/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like