Kinh Doanh

Bốn lợi ích khi vay tiền online

Vay tiền online hay vay tiền trực tuyến là hình thức vay tiền thao tác hoàn toàn trên điện thoại, máy tính. Hình thức này, từ khi ra đời, đã mang đến sự tiện lời cho người sử dụng. So sánh với vay tiền truyền thống, vay tiền online có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những ưu điểm, lợi ích của vay tiền online trong xã hội hiện đại.

Vay tiền online thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Lợi ích lớn nhất mà vay tiền trực tuyến mang đến đó là thủ tục nhanh chóng. Điều này giúp người dùng có sự chủ động và linh hoạt bất kể hoàn cảnh nào. Nếu trước đây phải di chuyển quãng đường xa ra ngân hàng thì bây giờ chỉ cần điện thoại kết nối internet là có thể vay tiền thành công. Dù không gặp mặt nhưng các thủ tục vẫn có thể được tiến hành một cách rõ ràng. Quy trình vay tiền đơn giản và giải ngân nhanh chóng là lợi ích rất lớn mà vay tiền online mang đến cho người sử dụng. Chỉ cần đăng ký thông tin để vay tiền và chờ xét duyệt, trong vòng 24 giờ bạn có thể nhận tiền mặt để giải quyết các vấn đề. Đồng thời, thủ tục được rút ngắn lại giúp người vay có thể tiết kiệm thời gian để sử dụng vào những công việc khác của mình.

Vay tiền Online không yêu cầu thế chấp tài sản

Nếu đi vay tại các ngân hàng theo hình thức truyền thống thì chắc chắn phải cần có tài sản thế chấp. Dù ít hay nhiều thì người đi vay cũng phải làm thủ tục thế chấp thì mới được vay tiền để sử dụng. Nhưng với vay tiền online, người đi vay chỉ cần chứng minh thư, căn cước công dân hoặc thẻ sinh viên là có thể vay tiền. Dù số tiền vay không quá lớn nhưng vẫn rất đáng giá, đặc biệt là khi bạn không có bất kỳ tài sản nào thế chấp cả. Như vậy, hình thức vay tiền này mở rộng đối tượng vay tiền cho cả sinh viên trên 18 tuổi. Sinh viên có thể vay tiền để đóng học phí hay chi trả phí thuê nhà, trước khi kịp nhận tiền hỗ trợ từ ba mẹ.

Vay tiền online hỗ trợ lãi suất 0%

Với lần đầu tiên vay tiền, các khách hàng sẽ được hỗ trợ mức lãi suất 0% Điều này thực sự có ý nghĩa to lớn khi bạn dùng dịch vụ vay tiền mà không cần lo lắng lãi suất vay. Đây là sự mở đường rất lớn để nhiều người có thể sử dụng dịch vụ. Nếu đăng ký các dịch vụ vay như dịch vụ cho vay MoneyCat, dịch vụ vay tiền nhanh trên Tamo hay Cash24,…thì bạn đều sẽ được miễn phí lãi suất cho lần đầu vay tiền ( có thể là trong 7-10 ngày đầu tiên). Như vậy người đi vay sẽ có tâm lý thoải mái hơn, cũng có thể tiết kiệm chi phí lãi suất để dùng vào việc khác.

Hạn mức tăng lên sau khi vay lần đầu

Với khách hàng lần đầu vay tiền, số tiền sẽ bị giới hạn trong khoảng 2 đến 3 triệu. Tuy nhiên, với những lần vay tiếp theo thì khác. Bạn có thể vay lên 10 hoặc 15 triệu để giải quyết 1 số vấn đề cá nhân. 2 triệu thì nhỏ nhưng 10, 15 triệu thì cũng là một khoản tiền tương đối để nhiều người giải quyết vấn đề như xoay vòng vốn kinh doanh nhỏ lẻ, hỗ trợ mua xe, chi phí đám hỏi,…Lưu ý là bạn cần thanh toán lần vay đầu đúng hạn thì mới được vay tiếp lần 2 với hạn mức cao hơn.

Hi vọng 4 lợi ích trên của vay tiền online sẽ giúp bạn hiểu được những ưu điểm của hình thức vay tiền trực tuyến. Nếu có nhu cầu, bạn có thể dùng dịch vụ cho vay MoneyCat, dịch vụ cho vay của Tamo và các đơn vị khác nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://v-cms.org/kinh-doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like