Bất Động Sản

Biệt đội siêu hài | Tập 11 full: Lê Giang, Thiên Nga "phát hoảng" vì độ cuồng của Anh Tuấnsitcom biet doi sieu hai, sitcom Biệt đội siêu hài, biệt đội siêu hài, biet doi sieu hai

Biệt đội siêu hài tập 11 giới thiệu tới khán giả 3 khung cảnh với 5 tình huống hài hước khác nhau. Tình huống tại văn phòng với “âm mưu đen tối” của Long đẹp trai và Pompatama đối với Phương Trinh Jolie, những không may kế hoạch đó đã bị Hoàng Sơn phát hiện. Tình huống tại quán ăn với tình huống trớ trêu của anh chàng ngôi sao Pompatama khi gặp phải các fan cuồng như Anh Tuấn, Lê Giang, Thiên Nga, Hồng Thanh,..Tình huống tại văn phòng với 3 nhân viên “lầy nhất quả đất” Pompatama, Song Ngư, Phương Trinh Jolie làm cho ông sếp Hoàng Sơn phải đau đầu. Tình huống tại quán ăn với 3 anh chàng “dại gái” Phát La, Pompatama, Hồng Thanh, dẫn đến kết quả cả 3 phải đói meo râu. Tình huống tại cửa hàng tivi 4K với màn tỏ tình yêu lãng mạn của Long đẹp trai dành cho …Hồng Thanh khiến Lê Lộc ngỡ ngàng té ngửa,….
Biệt đội siêu hài là một bộ phim sitcom hài tình huống với những bối cảnh diễn ra ở những nơi hết sức gần gũi với cuộc sống thường nhật như: quán cà phê, siêu thị, quán ăn, văn phòng.v.v.

Biệt đội siêu hài phát sóng vào lúc 21h50 thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 19/05/2017.

Truy cập Fanpage Biệt Đội Siêu Hài để cập nhật thêm thông tin:

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/bat-dong-san

3 Comments
 1. Tien Nguyen 7 months ago
  Reply

  thằng Hồng Thanh nhìn thấy ghê quá . Cục trái khế của nó bự tổ bố , xệ xuống gần tới vú . mặt mày xấu không thể tả …. gớm thằng này nhất trong làng hài …..

 2. Hau LaM 7 months ago
  Reply

  Long đẹp trai hài nhất

 3. Góc Nhỏ 7 months ago
  Reply

  Giọng bom dễ thương quá

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like