Làm Đẹp

Bị viêm tai giữa mãn tính thủng nhĩ nên điều trị như thế nào? PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn– Chào PGS. Con tôi bị viêm tai giữa mạn tính thủng nhĩ. PGS cho tôi hỏi lớn lên màng nhĩ của cháu có liền lại được không ạ? Tôi nên chăm sóc cháu như thế nào để cải thiện thính giác của cháu? Cảm ơn PGS (Nguyễn Dịu, Thanh Hóa).
Bạn Dịu thân mến! Thủng màng nhĩ do viêm tai giữa là tình trạng không hề hiếm gặp. Tình trạng này nếu không được điều trị không kịp thời sẽ dẫn tới viêm xương chũm cấp và có thể gây các biến chứng như: viêm mê nhĩ, ù tai chóng mặt, liệt mặt ngoại biên, viêm màng não,…Bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ do bệnh tích lan qua khớp trai đá.
Vì khi bị viêm tai giữa mạn tính thủng nhĩ thì lớn lên màng nhĩ có liền lại được không? Hãy theo dõi video để được PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp một cách chi tiết nhất bạn nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#viemtaigiuamantinhthungnhi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like