Làm Đẹp

Bị viêm tai giữa có mủ có nguy cơ bị điếc không? PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnBệnh viêm tai giữa nếu không sớm phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến hiện tượng viêm tai giữa có mủ. Nguyên nhân là bởi niêm mạc tai giữa bị viêm nhiễm làm tăng tiết dịch, sau đó ứ đọng lại trong tai, và tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, tấn công vào tai giữa từ đó tạo mủ. Lúc này việc điều trị sẽ khó khăn hơn, và nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tình trạng thủng màng nhĩ và điếc nặng, đồng thời còn ảnh hưởng đến các cơ quan khác có liên quan nhất là mũi, họng.
Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về tình trạng viêm tai giữa có mủ và cách điều trị thì mời bạn lắng nghe những tư vấn đến từ PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#viemtaigiuacomu, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like