Làm Đẹp

Bị ù tai trái phải làm sao? TS.Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đápBị ù tai trái, hay nghe nghễnh ngãng, thường xuyên nghe thấy các tiếng động vo ve bên trong tai không phải là chứng bệnh hiếm gặp hiện nay. Ai cũng có thể bị ù tai, không phân biệt giới tính tuổi tác. Nguyên nhân thông thường nhất là chấn thương do âm thanh, thường thấy do nghe nhạc tăng âm hoặc do phơi nhiễm liên tục với âm thanh cường độ hỗn loạn. Và các bệnh về mạch máu do tuổi tác hay hiếm gặp như ngộ độc một loại thuốc, bệnh đặc thù về ốc tai, u lành não… Để hiểu rõ hơn bị ù tai trái phải làm sao mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ cụ thể của TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên đây.
—————————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, hãy gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất
+Website:
+Facebook:
#utai, #dieutriutai, #hientuongutailagi, #cachchuautai, #kimthinh, #giuptangcuongthinhluc

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

2 Comments
  1. Hà My Nguyễn 5 months ago
    Reply

    Tôi uống được 1 tháng Kim thính thấy đỡ ù tai, nhưng vẫn nghe chưa được rõ nhiều, phải uống bao lâu ạ.

  2. Long Nguyen 5 months ago
    Reply

    Chào bác sỹ, lúc nhó tôi bị viêm tai, hiện tại có ù cả 2 bên tai đi khám hiện tai không bị sao, có dùng được Kim Thính không ạ?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like