Làm Đẹp

Bị ù tai do tổn thương dây thần kinh tai có cách nào chữa không?“Nguyên nhân gây ù tai rất đa dạng, trong đó số người bị ù tai do tổn thương dây thần kinh tai là khá phổ biến. Vậy có cách nào chữa trị tình trạng này không? Mời các bạn cùng lắng nghe Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích về vấn đề này trong video trên đây nhé!
Thính giả hỏi: Em là Khánh ở Hoàn Kiếm, năm nay 45 tuổi, em khám ở nhiều viện trong đó có cả chuyên khoa tai mũi họng thì được kết luận tổn thương thần kinh tai trong. Cả ba nơi đều bảo uống thuốc không hiệu quả nữa, phải sống chung với bệnh thôi. Vậy Chuyên gia cho em hỏi có cách nào để chữa bệnh này không? Uống Kim Thính có hiệu quả không ạ?
Chuyên gia trả lời: Bạn còn trẻ mà đã có tổn thương ở tai. Ù tai với âm sắc cao thường là đã tổn thương đến tai trong. Người bị cao huyết áp cũng có thể có hiện tượng này. Nhưng bạn huyết áp bình thường. Để giảm triệu chứng gặp phải, làm chậm quá trình suy giảm thính lực thì bạn nên sử dụng 3 – 6 tháng sản phẩm Kim Thính.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng ù tai, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn.
Website: dieutriutai.vn,
Facebook:
#biutai, #bieuhiensuygiamthinhluc, #kimthinh, #dieutrisuygiamthinhluc, #utai, #diectai, #dieutringhekem, #suygiamthinhluc, #tuvansuckhoe24h”

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

1 Comment
  1. Han Nongdinh 8 months ago
    Reply

    Huyết áp cao co anh hưởng j đến u tai ko bác si

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like