Làm Đẹp

Bị ù tai, có tiếng ve kêu trong tai có phải do bệnh tiểu đường gây ra không?– Chào chuyên gia. Tôi bị bệnh tiểu đường, dạo gần đây tôi thấy ù tai, có các tiếng ve kêu trong tai rất khó chịu. Bệnh ù tai của tôi có phải do bệnh tiểu đường gây ra không? Tôi có nên đi thăm khám để trị ù tai không ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Cảm ơn vị khán giả đã có câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Triệu chứng ù tai thường rất đa dạng và biểu hiện ở mỗi người khác nhau. Đó có thể là tiếng gầm, tiếng xì xào, tiếng gió thổi, tiếng ve kêu, hoặc giống như tiếng huýt sáo,… Tình trạng này có thể là một biểu hiện thông thường rồi tự hết, nhưng đó cũng thể là triệu chứng của một bệnh lý liên quan đến sức khỏe.
Tuy nhiên để trả lời được câu hỏi các tiếng ve kêu trong tai có phải do bệnh tiểu đường gây ra không thì mời bạn theo dõi video để được PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp chính xác.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#tiengvekeutrongtai, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like