Làm Đẹp

Bị ù 1 bên tai phải có nguy hiểm không? Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn tư vấnXin chào chuyên gia. Tôi bị ù 1 bên tai phải và đã điều trị bằng nhiều cách mà không khỏi. Xin hỏi chuyên gia tư vấn ù 1 bên tai phải có nguy hiểm không ạ?
Thực tế ù tai là tình trạng không hề hiếm gặp, có thể bị ù tai trái, ù tai phải hoặc ù cả hai tai. Về mặt y học, ù tai không phải là một bệnh lý riêng biệt mà nó là triệu chứng của các bệnh hoặc vấn đề nào đó liên quan đến thính lực, hệ thần kinh, sự lão hóa do tuổi tác hay sự ảnh hưởng của quá trình tuần hoàn máu,…
Tuy nhiên để hiểu rõ về tình trạng này cũng như được tư vấn về cách điều trị ù một bên tai phải ra sao, mời bạn theo dõi video và lắng nghe những giải đáp đến từ chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
Wechuyên giaite:
Facebook:
#umotbentaiphai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like