Làm Đẹp

Bị đau tai trái phải làm sao? PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnBị đau tai trái phải làm sao là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang gặp phải tình trạng này. Đau tai là bệnh thường gặp ở cả người lớn lẫn trẻ nhỏ do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Khi bị đau tai tuyệt đối đừng chủ quan bởi nó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề có liên quan đến tai-mũi-họng.
Câu hỏi của bạn Kiều Vân: “năm nay em 36 tuổi, 2 tháng gần đây, em hay gặp tình trạng là mỗi giấc ngủ trưa hoặc ngủ tối em hay bị đau nhói tai bên trái giống như là có con gì cắn vào tai, còn bên tai phải phát triển lên một khối u. Em có đi khám và phát hiện em bị xoang, em có được đưa thuốc về uống. Em muốn hỏi là bên tai trái của em bị đau nhói một cách khó chịu, em nên làm gì?
Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn Kiều Vân, hãy cùng lắng nghe PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#bidautaitrai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like