Sức Khỏe

Bệnh Viện Quốc Tế DNA⎥ Tế Bào Gốc Trị Dứt Điểm Thoái Hóa Khớp Gối – Chú Dũng Phấn Khởi Sau Điều TrịTRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH THOÁI HÓA KHỚP BẰNG TẾ BÀO GỐC TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
➤ Chi tiết liệu trình:
🌱 THOÁI HÓA KHỚP LÀ GÌ?
• Thoái hóa khớp là một bệnh rất hay gặp và là một trong những nguyên nhân chính gây giảm, mất khả năng vận động ở người cao tuổi. Trong khi đó, các phương pháp điều trị khớp gối hiện nay, cả nội khoa và ngoại khoa rất tốn kém nhưng cũng chưa đạt được kết quả mong muốn.
• Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ tế bào gốc nhiều năm qua, người mắc bệnh khớp nói chung và thoái hóa khớp nói riêng hoàn toàn có thể trông đợi vào việc ứng dụng tế bào gốc từ mô mỡ để điều trị khỏi bệnh.
• Cơ sở lý thuyết về điều trị tế bào gốc là: sự tổn thương của bất kỳ một tế bào, mô hay cơ quan nào trong cơ thể sẽ tiết ra những chất hấp dẫn các tế bào gốc có trong cơ thể tập trung, di chuyển đến vị trí tổn thương, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành tế bào chuyên biệt tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo những tổn thương tại chỗ bằng cách xây dựng các mô lành mạnh thay thế.
• Như chúng ta đã biết, thoái hoá khớp là hậu quả của quá trình cơ học và sinh học làm mất cân bằng giữa tổng hợp và huỷ hoại của sụn và xương dưới sụn. Những thay đổi về mặt hình thái, hóa sinh, phân tử và cơ sinh học của cả các tế bào sụn và chất cơ bản dẫn đến sụn khớp trở nên mềm, lắng đọng fibrin, trợt loét, xơ hóa, trơ xương dưới sụn, mọc gai xương và các hốc xương dưới sụn. Như vậy, trong thoái hóa khớp, khi đưa các tế bào gốc nguồn gốc trung mô vào khớp bị thoái hóa, các tế bào gốc sẽ biệt hóa thành các tế bào sinh sụn, từ đó tạo ra các tế bào sụn để tái tạo sụn khớp bị tổn thương.

🌱 VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ THOÁI HOÁ KHỚP BẰNG TẾ BÀO GỐC
• Liệu pháp tế bào gốc là hình thức điều trị không phẫu thuật, đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật
• Không cần phải nằm viện, không cần nghỉ ngơi lâu
• Không đau đớn như phẫu thuật xương khớp
• Cải thiện đáng kể chất lượng sụn, điều mà phẫu thuật không làm được
➤ Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với Bác sĩ:

🌱 ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP GỐI BẰNG NGUỒN GỐC MÔ MỠ
• Trước tiên, cần thu thập mỡ bụng của chính bệnh nhân. Đây là một kỹ thuật can thiệp tối thiểu ít gây xâm hại hơn các biện pháp khác.
• Tách lấy tế bào gốc từ mỡ bụng và tách các yếu tố tăng trưởng nguồn gốc tiểu cầu từ huyết tương tươi, sau đó trộn lẫn tế bào gốc thu được với dung dịch chứa các yếu tố tăng trưởng để tạo thành môi trường thuận lợi cho sự phát triển của tế bào gốc.
• Tế bào gốc sau đó cần được hoạt hóa bằng cách đưa hỗn dịch trên qua đèn laser chuyên dụng, nơi tạo ra các bước sóng thích hợp có tác dụng hoạt hóa tế bào. Kết quả là thu được hàng triệu tế bào gốc đã được hoạt hóa.
• Cuối cùng là bước tiêm tế bào gốc đã được hoạt hóa vào khớp gối thoái hóa. Kỹ thuật đưa tế bào gốc vào trong khớp cũng có hai cách: cách thứ nhất là tiêm trực tiếp tế bào gốc vào trong khớp, bằng cách này, tế bào gốc sẽ tự thực hiện vai trò của nó một cách tự nhiên mà không có sự can thiệp nào khác. Cách thứ hai là tạo ra các giá thể tổng hợp để tế bào gốc bám vào, bằng cách đó có thể tạo ra các cấu trúc không gian ba chiều phù hợp hình dạng và kích thước tổn thương của sụn khớp; hoặc đưa vào trong khớp tế bào gốc cùng với những môi trường tự nhiên thuận lợi cho sự phát triển của chúng như collagen týp 1, hyaluronan hay alginate.
#tebaogoc#dna#benhvienquoctedna#coxuongkhop#thankinhcotsong#thoaihoakhop#khongphauthuat
—————————–
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA – BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẾ BÀO GỐC DNA
Chúng tôi mang đến hành trình “Khỏe đẹp đến từng tế bào” cùng các dịch vụ trị liệu đẳng cấp:
🌹 Thẩm mỹ tế bào
🛡 Chống lão hóa – Tầm soát toàn diện
🔬 Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp
🇰🇷 Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài
——————————
🏢 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
📧 info@benhvienquoctedna.vn
🌎
🖱
🖱
💼 Group Facebook: |
📞 (028) 3838 0434 – 0903 76 18 76 – 0906 95 79 95

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like