Làm Đẹp

Bệnh viêm tuyến mang tai có ảnh hưởng đến tai và khả năng sinh sản không?– Thưa chuyên gia. Cháu là nam, năm nay 17 tuổi, cháu có hiện tượng sốt và nổi hạch, đi khám thì được chẩn đoán viêm tuyến mang tai và đang được điều trị. Chuyên gia cho cháu hỏi bệnh này có ảnh hưởng gì đến tai và khả năng sinh sản không ạ? (Phạm Mạnh Tài, Tuyên Quang).
Bạn Mạnh Tài thân mến! Viêm tuyến mang tai là hiện tượng tuyến nước bọt ở mang tai bị viêm nhiễm do virus, vi khuẩn, nấm hoặc dị ứng. Đây không phải là một triệu chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng. Nhưng chúng ta không nên chủ quan vì nó có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thính lực.
Tuy nhiên để được giải đáp cụ thể hơn về bệnh viêm tuyến mang tai thì mời bạn theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#viemtuyenmangtai, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like