Sức Khỏe

Bệnh thận đa nang bẩm sinh ở trẻ em, thai nhi | YDXNang nước ở thận trái phải là bệnh gì? U nang thận bệnh học. Thận đa nang bẩm sinh, di truyền ở trẻ em, thai nhi có nguy hiểm? Giải pháp Mới của Mỹ
▶ Xem chi tiết tại:

#thận_đa_nang_bẩm_sinh
#thận_đa_nang_ở_thai_nhi
#thận_đa_nang_ở_trẻ_em

======
Bệnh nang thận chia thành 2 loại: Thận đơn nang và Thận đa nang. Nếu không chữa trị, nang thận sẽ phát triển nhanh về số lượng và kích thước. Một số trường hợp sẽ lan sang gan, tạo thành một bệnh mới là gan thận đa nang. Trước đây, không có thuốc điều trị, phẫu thuật là biện pháp xử lý duy nhất.

Bộ Ba Thảo Dược DEKITIC (Mỹ) – chính là giải pháp mới giúp thu nhỏ kích thước nang thận hiệu quả. Người bệnh không cần phải mổ nội soi cắt bỏ nang. Từ đó tránh được rủi ro suy giảm chức năng thận sau phẫu thuật.

======
Bệnh Thận Đa Nang Bẩm Sinh, Di Truyền
Hơn 95% trường hợp thai nhi hoặc trẻ em rơi vào u thận đa nang, phát hiện trên 2 nang, nằm ở 1 bên hoặc 2 bên thận. Đây là một trong những bệnh bẩm sinh phổ biến nhất. Một bệnh di truyền từ bố mẹ sang con, tiến triển cực nhanh và là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 4.
Có 2 trường hợp: Bệnh thận đa nang chiếm ưu thế và Bệnh thận đa nang tự phát.

======
Bệnh Thận Đa Nang Chiếm Ưu Thế (ADPKD)
Bệnh thận đa nang chiếm ưu thế là dạng thận đa nang phổ biến nhất. Một người có đột biến gen trội tự phát có 50% cơ hội truyền bệnh này cho mỗi đứa con của họ.
Hai vị trí chính của đột biến gen đã được xác định. Khoảng 85% gia đình mắc ADPKD có đột biến gen PKD1, đôi khi được gọi là bệnh PKD1. Đột biến cũng có thể xảy ra ở gen PKD2, dẫn đến bệnh PKD2. Bệnh nhân PKD2 thường nhẹ hơn, được chẩn đoán ở độ tuổi muộn hơn và tốc độ tiến triển gây suy thận chậm hơn.

======
Bệnh Thận Đa Nang Tự Phát (ARPKD)
Dạng còn lại, Bệnh thận đa nang tự phát là một bệnh di truyền lặn không phổ biến với tỷ lệ mắc ước tính khoảng 1 trên 20.000 ca. Đó là do đột biến ở một gen liên quan nhưng khác biệt với các gen gây ra ADPKD. Là một rối loạn di truyền lặn tự phát, đứa trẻ phải thừa hưởng đột biến gen lặn từ cả cha và mẹ.
Bệnh thận đa nang tự phát không chỉ ảnh hưởng đến thận mà còn các hệ cơ quan khác, đặc biệt là gan. Mức độ nghiêm trọng và tiến triển của bệnh này có thể khác nhau rất nhiều từ người này sang người khác, ngay cả giữa các thành viên trong cùng một gia đình.

======
Cây thuốc nam, Thảo dược của Mỹ: Giải Pháp Mới Chữa Trị Nang Thận
Tại Mỹ, xu hướng sử dụng cây thuốc để chữa trị bệnh ngày càng được ưa chuộng. Theo thống kê, hơn 50% bệnh nhân bị nang nước ở thận đang uống kèm ít nhất 1 loại thảo dược để giảm bớt rủi ro bị suy thận trong tương lai. Tức nghĩa, hàng năm, có hơn 15 triệu viên thảo dược được tiêu thụ tại Mỹ.
Rất nhiều các bằng chứng lâm sàng báo cáo hiệu quả điều trị bệnh của thảo dược được công bố trên các Tạp chí Dược Lâm Sàng uy tín. Nổi bật trong số đó phải kể đến Bộ Đôi Thảo Dược DEKITIC và Bộ Ba Thảo Dược DEKITIC.

======
👉 Tìm Hiểu Bộ Đôi và Bộ Ba Thảo Dược DEKITIC tại:

👉 Tìm Hiểu Kinh Nghiệm điều trị bệnh nang thận tại:

👉 Tìm Hiểu Website Y Dược Xanh tại:

======
Đăng ký theo dõi video mới nhất tại:

Tác giả: Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like