Sức Khỏe

Bệnh tay chân miệng thường lây nhiễm qua đường nào? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnDịch bệnh tay chân miệng là cái tên không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Đặc biệt, đối với các bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ thì đây là tình trạng không thể chủ quan vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ và có thể bùng phát bất cứ lúc nào, nhất là trong giai đoạn chuyển mùa, thời tiết nóng ẩm. Bệnh thường xảy ra ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, bởi hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển toàn diện nên không có khả năng chống lại các virus gây bệnh. Do đó, việc tìm hiểu con đường lây nhiễm chủ yếu của bệnh là điều rất cần thiết để có những biện pháp ngăn ngừa hiệu quả.
Để hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaychanmieng, #taychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #bieuhienbenhtaychanmieng, #dieutritaychanmieng, #bienchungbenhtaychanmieng, #chuabenhtaychanmieng, #chamsoctrebitaychanmieng, #gelsubac

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like