Sức Khỏe

Bệnh tay chân miệng lây qua đường nào? Làm sao để ngăn ngừa bệnh lây lan?Tuy là một căn bệnh nguy hiểm nhưng vấn đề bệnh tay chân miệng lây qua đường nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính điều này đã tạo cơ hội cho dịch bệnh bùng phát gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo các chuyên gia, bệnh tay chân miệng là bệnh truyền nhiễm do siêu vi trùng đường ruột gây ra, đặc trưng bởi tổn thương phát ban kiểu bóng nước ở miệng, tay, chân kèm theo sốt. Do đó, bệnh lây trực tiếp qua đường tiêu hóa khi ăn uống chung hay tiếp xúc với dịch của trẻ mắc bệnh và lây gián tiếp qua bàn tay hoặc vật dụng nhiễm virus. Vậy phải làm sao để ngăn ngừa bệnh lây lan và bùng phát thành dịch?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaychanmienglayquaduongnao, #taychanmieng, #benhtaychanmieng, #benhtaychanmiengotre, #trebitaychanmieng, #dieutribenhtaychanmieng, #phongbenhtaychanmieng, #taychanmiengcapdo1, #dieutritaychanmieng, #subac

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like