Làm Đẹp

Bên tóc mai nào phải hải đường hồng tập 11 – Audio đam mỹBên tóc mai nào phải hải đường hồng kể về Bắc Bình, tên cũ của Bắc Kinh năm 1933, là nơi náo nhiệt nhất toàn Trung Quốc. Sự náo nhiệt này không phải bởi nơi đây là kinh đô, không phải về ăn chơi trụy lạc, người Tây đông đúc, mà là một loại huyên náo đẹp lạ thường. Nét đẹp dân gian tức các loại hình nghệ thuật như côn khúc Kinh kịch, bang tử, hí kịch, hát trống, gánh hát, bất kỳ nghệ thuật truyền thống nào ta có thể tưởng tượng ra đều tụ hợp tại nơi này. Đây là võ đài gánh hát ngàn năm huy hoàng nhất, cũng là nơi cuối cùng một vị nam gánh hát Thương Tế Nhụy chiếm hết phong lưu.

Một tiếng gọi trên sân khấu, một buổi gặp mặt ngẫu nhiên, khiến Trình Phượng Đài – Trình Nhị gia từ Thượng Hải tới, làm quen được vị hát kịch dường như sống ở trong lời đồn đãi cùng truyền kỳ này, hắn tháo xuống bông hồng mai trên vạt áo Thương Tế Nhụy, cười một tiếng: “chỉ cần em chịu, tôi sẽ luôn ở bên em”. Hai người kết duyên bởi kịch, lời bày tỏ cũng nói giống như đôi câu kịch. Sau đó, có tài tử phong lưu thuật lại câu chuyện của hai người bọn họ, để các vị khán giả có thể tỏ tường, chính là vở “Bên tóc mai nào phải hải đường hồng”.

Truyện chủ công, và công trong truyện cũng đã có vợ có con, không những thế còn là một playboy, thụ trong truyện là đào hát, thân bất do kỷ, cũng từng phải tiếp khách. Nếu chấp nhận được những điều trên thì đây là một câu chuyện hoàn toàn đáng quan tâm.

Tác giả: Thủy Như Thiên Nhi
Dịch: Phong Bụi
Phim: Dự kiến tháng 3/2020 – Winter Begonia (Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn)
Giọng đọc: Nas Tran
Thực hiện Audio: Đam Mỹ Tường truyện.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :
▶ Page :
▶ Email : dammytuongtruyen@gmail.com
#bentocmai

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like