Làm Đẹp

ADT009 Áo dài sóng biển chất liệu bố mỹ bé trai 709,000 đÁo dài sóng biển chất liệu bố mỹ bé trai
Mã sản phẩm: ADT009
709,000 đ

Với chất liệu bố Mỹ ngoại nhập được in ép nhiệt cao cấp không bay màu sau nhiều lần giặt, áo dài sọc đỏ BT tạo được sự sang trọng, thanh lịch. Nền trắng sọc đỏ cũng là cách kết hợp dễ phù hợp với nhiều màu da của các bé.
Form áo dài này vẫn là một niềm tự hào mà Jadiny đã làm được khi thực hiện dành tặng các trai nhỏ. Tay áo được may theo kiểu mang cá một kiểu may công phu, đòi hỏi tay nghề khéo léo của người thợ. Vì đây là phần quan trọng nhất để tạo nên dáng đứng của chiếc áo dài nam. Tay áo nay mọi người thường thấy trong các loại vest cao cấp.
Những điểm nhấn đúp viền giáp lăng, tay áo cộng thêm các nút bọc vải đỏ được in ấn và thực hiện đính kết hoàn toàn bằng tay công phu, tỉ mỉ.
Áo dài bé trai họa tiết sóng biển sẽ phù hợp đi với các loại quần tây ống đứng, quần kaki form thanh lịch. Jadiny hiện có rất nhiều màu quần tây và quần kaki dài dành cho bé trai để cùng kết hợp với áo dài.áo dài bé trai tết, áo dài cho bé trai 1 tuổi, bán áo dài bé trai, bán áo dài cách tân bé trai, bộ quần áo dài cho bé trai, áo dài cho bé trai, áo dài cho bé trai tphcm, áo dài cho bé trai hà nội, áo dài cho bé trai hcm, áo dài cho bé trai 3 tuổi,

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/lam-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like