Làm Đẹp

9 điều cần biết trước khi nâng mũi

nang-mui

Nâng mũi là một dịch vụ làm đẹp không quá phức tạp, tuy nhiên để kết quả nâng mũi đẹp, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để biết một số lưu ý trước khi thực hiện thủ thuật này.

nang-mui

Tìm hiểu thông tin, nghe tư vấn từ bác sĩ

Trước khi có ý định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về dịch vụ này từ các nguồn khác nhau. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy ghi lại rồi hỏi bác sĩ tư vấn thẩm mỹ cho, bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc của mình và tư vấn phương pháp tốt nhất để tìm ra dáng mũi đẹp dành cho bạn. 

Chi phí nâng mũi

Hầu hết, sau khi biết thông tin về nâng mũi, điều chị em quan tâm hàng đầu là nâng mũi hết bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị tiền bạc thật tốt trước khi bước vào ca phẫu thuật. Hiện nay chi phí nâng mũi ở mỗi cơ sở thẩm mỹ đều không giống nhau. Tuy nhiên giá chung thì mỗi ca nâng mũi bạn cần bỏ ra từ 8 đến 15 triệu đồng tùy dịch vụ kèm theo.

Chọn địa chỉ nâng mũi phải uy tín

Mặc dù nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên không có nghĩa làm ở đâu cũng được. Nếu bạn nâng mũi ở những cơ sở “chui”, kém chất lượng, thì hậu quả nhận được là không thể lường trước. Đừng băn khoăn về vấn đề nâng mũi hết bao nhiêu tiền, chẳng mấy khi bạn đi làm đẹp đâu, vì thế cứ đến bệnh viện lớn mà làm. Số tiền chênh không quá nhiều đến mức bạn phải mạo hiểm sức khỏe của mình đến các cơ sở trôi nổi đâu.

nang-mui-bac-si-tam-ca-28-3

Xét nghiệm trước khi thực hiện

Bạn nên biết là muốn nâng mũi, bạn cần phải được làm xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe. Lúc này bạn phải trung thực  nói về vấn đề sức khỏe của mình. Nói cho bác sĩ biết những loại thuốc bạn đang dùng.

Ngưng các loại thuốc trước khi nâng mũi

Ngưng dùng các thuốc Aspirin, Vitamin E, các loại thảo dược,… trước phẫu thuật 2 – 3 tuần. Vì các loại thuốc này có thể sẽ gây chảy máu kéo dài hoặc làm khó đông máu gây nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn cũng không được dùng các thuốc trên.

Bỏ những thói quen xấu

Ít nhất 2 tuần trước phẫu thuật bạn phải ngưng dùng thuốc lá vì thuốc lá sẽ làm tăng biến chứng và dẫn đến vết sẹo to, đậm màu hơn làm cho vết thương chậm lành hay nghiêm trọng hơn là hoại tử tế bào, tạo sẹo và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Duy trì chế độ ăn uống khoa học

Bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học, hấp thu nhiều vitamin C sẽ giúp bình phục nhanh hơn. Nên tránh các loại thức ăn: ớt, hành củ, các loại củ quả như củ cải, củ cà rốt, khoai tây, cà chua… 

Chuẩn bị tinh thần trước khi nâng mũi

nang-mui-bac-si-tam-ca-30-2

Vài  ngày trước phẫu thuật nâng mũi bạn nên chuẩn bị lưu trữ trong tủ lạnh thức ăn khoảng 1 tuần, lau chùi, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ… Nếu được thì nhờ người thân đi cùng bạn làm phẫu thuật để giúp đưa bạn về nhà và đỡ đần bạn.

Bạn cũng nên tắm gội sạch sẽ trước khi nâng mũi. Không trang điểm, và nên chùi bỏ hết sơn móng tay, móng chân vì nó sẽ ảnh hưởng đến những thiết bị máy đo lường mức độ oxy trong khi phẫu thuật.

Nói với người thân về dự định nâng mũi của mình

Đừng ngại chia sẻ với người thân về nguyện vọng nâng mũi của bạn và cho họ biết bạn đi nâng mũi vào khi nào. Họ sẽ giúp bạn được rất nhiều khi bạn đi nâng mũi và cũng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi có người bên cạnh. Điều đó rất tốt cho tâm lý của bạn và cả thành công của ca phẫu thuật.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like