Giải Trí

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay năm 2020 không thể bỏ qua

Bộ phim “Trò chơi kim tiền”

Phim truyền hình Hàn Quốc luôn là dòng phim tạo được sức hút lớn đối với các tín đồ mê phim, nhất là các chị em phụ nữ. Do đó, dưới đây 123movies . com sẽ chia sẻ 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay năm 2020 cho các bạn tham khảo. Đảm bảo, khi thưởng thức xong 5 bộ phim này, bạn sẽ phải thổn thức với cảm xúc trong phim một thời gian khá dài đấy nhé!

Bộ phim: Trò chơi kim tiền

Trò chơi kim tiền là bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020 hay mà 123Movies muống giới thiệu cho các bạn tham khảo. Phim lấy bối cảnh từ cuộc khủng hoảng tài chính tại Châu Á năm 1997. Trong đó, Hàn Quốc là một trong số các đất nước chịu ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trưởng phòng chính sách kinh tế Chae Yi-Hyun dù tuổi còn rất trẻ nhưng anh đã bộc lộ được tài năng lẫn bản lĩnh của mình. Nhân vật Heo Jae là chủ tịch ủy ban dịch vụ tài chính, ông là người giàu kinh nghiệm và đã trải qua nhiều khó khăn tại cuộc khủng hoảng tài chính 1997.

Chae Yi-Hyun và Heo Jae đều nỗ lực áp dụng các phương pháp khác nhau nhằm khôi phục nền kinh tế. Một người thì thích chứng minh tầm ảnh hưởng, còn một người lại âm thầm giúp đỡ.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bộ phim để các bạn tham khảo:

– Tên phim: Trò chơi kim tiền.

– Năm phát sóng: Năm 2020.

– Thời lượng phát sóng: 16 tập.

– Đạo diễn bộ phim: Kim Sang ho.

– Diễn viên chính: Lee Sung-min,Go Soo, Shim Eun-kyung.

Bộ phim “Trò chơi kim tiền”
Bộ phim “Trò chơi kim tiền”

Bộ phim: Người thầy y đức 2

Thêm một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám và có sức hút đặc biệt với giới trẻ năm 2020, đó chính là “Người thầy y đức 2”. Nội dung chính của bộ phim kể về bác sĩ Kim Sa Bu đến bệnh viện Geodae tuyển dụng bác sĩ phẫu thuật.

Tại bệnh viện này, ông đã tìm được cho mình 2 bác sĩ trẻ và tài năng là Cha Eun Chae và Seo Woo Jin. Dưới sự chỉ bảo của bác sĩ Kim, 2 bác sĩ trẻ dần trưởng thành về suy nghĩ lẫn kinh nghiệm trong nghề. Diễn biến tình huống của bộ ba 1 già 2 trẻ này sẽ diễn ra như thế nào? Các bạn hãy theo dõi ngay bộ phim phim trên 123Movies để biết được kết quả.

Một số thông tin cơ bản về bộ phim:

– Tên phim: Người thầy y đức 2.

– Năm phát sóng: 6/1/2020.

– Thời lượng phát sóng: 16 tập.

– Đạo diễn: Yoo In-sik.

– Diễn viên chính: Lee Sung-kyung, Ahn Hyo-seop, Han Suk-kyu.

Mời bạn xem thêm những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn hài hước tại: https://123movies247.com

Bộ phim: Tiên tri thần thám

Tiên tri thần thám là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại điều tra, phá án. Nội dung chính của bộ phim kể về câu chuyện nhà tiên tri cùng với thám tử hợp tác với nhau để phá các vụ án giết người hàng loạt.

Một số thông tin chính của bộ phim 123Movies cung cấp cho các bạn tham khảo:

– Tên phim: Tiên tri thần thám.

– Năm phát sóng: 6/1/2020.

– Thời lượng phát sóng: 16 tập.

– Đạo diễn: Jang Joon-Ho.

– Diễn viên chính: Lee Yeon-hee, Taecyeon.

Bộ phim: Tầng lớp Itaewon

Mới đây, bộ phim “tầng lớp Itaewon” đang phá đảo các thể loại phim truyền hình khu vực châu Á. Bộ phim gây sốt với giới trẻ với hệ thống nhân vật lạ, thu hút và thoát khỏi motip truyền thống trong phim Hàn.

Nội dung chính của bộ phim kể về cuộc đời lẫn sự nghiệp của nhân vật Park Sae-royi. Anh chàng vì một lần đánh kẻ bắt nạt có cha làm chủ tịch nên đã bị đuổi khỏi trường học cấp 3.

Sau đó không lâu, cha anh bị tai nạn xe hơi do tên chủ tịch Jang gây ra. Sae-royi lại bị bắt vào tù vì tội danh mưu sát do bọn có thể lực độc ác dựng nên. Khi ra tù,Sae-royi đã mở quán nhậu có tên là DanBam tại khu phố Tây Itaewon. Anh chàng nuôi tham vọng lật đổ đế chế của chủ tịch Jang. Kể đã đẩy cả gia đình anh vào bước đường cùng.

Một số thông tin cơ bản về bộ phim để các bạn có thể tham khảo sau:

– Tên phim: Tầng lớp Itaewon.

– Năm phát sóng: 31/1/2020.

– Thời lượng phát sóng: 16 tập.

– Diễn viên chính: Kim Da-mi, Park Seo-joon, Kwon Nara.

Bộ phim: Hạ cánh nơi anh

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay và mới nhất năm 2020 mà 123Movies muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo là – Hạ cánh nơi anh. Đây là bộ phim tình cảm lãng mạn của anh lính Triều Tiên và cô gái tài phiệt xinh đẹp Hàn Quốc.

Đồng thời, bộ phim tái hiện cuộc sống của người dân Triều Tiên nghèo tại vùng biên giới và thủ đô Bình Nhưỡng. Phim cũng đề cập một số vấn đề tại quân đội Triều Tiên khiến khán giả thích thú. Bởi mọi hình ảnh về đất nước Triều Tiên hiện nay rất ít.

Một số thông tin cơ bản của bộ phim cho các bạn tham khảo:

– Tên phim: Hạ cánh nơi anh.

– Năm phát sóng: 14/12/2019.

– Thời lượng phát sóng: 16 tập.

– Đạo diễn: Lee Jeong-hyo.

– Diễn viên chính: Son Ye-jin, Hyun Bin.

Trên đây là 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay năm 2020 cho các tín đồ mê phim Hàn tham khảo. Nếu quan tâm tới 1 trong 5 bộ phim trên, hãy truy cập ngay 123Movies để thưởng thức bạn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://v-cms.org/giai-tri

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like